Commandos: Beyond the Call of Duty

Commandos: Beyond the Call of Duty

Giới thiệu

Commandos: Beyond the Call of Duty là một game chiến thuật thời gian thực phát triển bởi Pyro Studios và phát hành bởi Eidos Interactive vào năm 1999. Đây là phần mở rộng của trò chơi Commandos: Behind Enemy Lines và bao gồm 8 nhiệm vụ mới, được thiết lập trong các môi trường khác nhau như nông trại, thành phố và khu rừng.

Game Commandos: Beyond the Call of Duty
Game Commandos: Beyond the Call of Duty

Trong game, người chơi điều khiển một đội ngũ 6 thành viên của lực lượng đặc nhiệm liên minh đồng minh trong Thế chiến II, bao gồm một trinh sát, một người bắn súng, một sĩ quan, một kỹ thuật viên, một lính đánh thuê và một lính sáng tạo. Mỗi thành viên có kỹ năng và trang bị riêng, và người chơi phải sử dụng chúng để hoàn thành các mục tiêu như giết lính địch, phá hủy cơ sở và thu thập tài liệu quan trọng.

Gameplay của Commandos: Beyond the Call of Duty đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ chiến lược, sử dụng kỹ năng của từng thành viên và tận dụng môi trường để vượt qua các thử thách. Các nhiệm vụ được thiết kế rất khó khăn và đòi hỏi sự tinh tường, khéo léo và kiên nhẫn từ người chơi.

Với đồ họa 2D đẹp mắt, âm thanh sống động và lối chơi khó khăn nhưng hấp dẫn, Commandos: Beyond the Call of Duty đã trở thành một trong những game chiến thuật kinh điển của thập niên 90 và vẫn được nhắc đến đến ngày nay.

Bạn có thể tải game Commandos: Beyond the Call of Duty miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Password:

Sau khi tải game, bạn tiến hành giải nén và nhấn vào coman_mp.exe để vào game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors