Giới thiệu

Beach Head 2002 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) phát triển bởi hãng Digital Fusion và phát hành bởi WizardWorks vào năm 2002. Đây là phiên bản tiếp theo của trò chơi Beach Head 2000 và tiếp tục mang đến trải nghiệm phòng thủ căn cứ chống lại lực lượng quân địch.

Trong Beach Head 2002, người chơi tiếp tục đảm nhận vai trò của một lính đánh thuê, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ quân sự khỏi cuộc tấn công của quân địch. Trò chơi chia thành nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ có các mục tiêu cụ thể mà người chơi cần hoàn thành để tiến tới cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ phải chiến đấu với các đơn vị quân địch, tiêu diệt xe tăng, máy bay và tàu chiến.

Game Beach Head 2002
Game Beach Head 2002

Beach Head 2002 cung cấp một loạt vũ khí và phương tiện để người chơi sử dụng trong trận đấu. Bạn có thể sử dụng súng trường, súng máy, tên lửa và pháo binh để chống lại quân địch. Ngoài ra, trò chơi cũng cho phép bạn sử dụng các hệ thống phòng thủ như pháo đài máy, tường bê tông và hầm bảo vệ để bảo vệ căn cứ.

Đồ họa của game Beach Head 2002 được cải tiến so với phiên bản trước đó, mang đến hình ảnh sắc nét hơn và hiệu ứng đặc biệt. Âm thanh trong trò chơi cũng được cải thiện, tạo ra một không khí hấp dẫn và căng thẳng trong quá trình chiến đấu.

Game Beach Head 2002 cung cấp chế độ chơi một người và chế độ chơi đa người qua mạng LAN, cho phép bạn thách đấu với bạn bè hoặc hợp tác để chống lại quân địch. Trò chơi cũng hỗ trợ chế độ chơi nhanh (quick play) để bạn có thể nhanh chóng tham gia vào trận đấu mà không cần phải trải qua cấp độ trước đó.

Beach Head 2002 không phải là một trò chơi nổi tiếng hay đánh giá cao như các tựa game FPS khác, nhưng nó vẫn mang lại những giờ phút giải trí và thử thách cho người chơi yêu thích thể loại bắn súng và phòng thủ.

Bạn có thể tải game Beach Head 2002 miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Password:

Sau khi tải game về các bạn tiến hành giải nén và chạy file BH2002.exe trong folder để khởi động game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors