Anno 1602 là một trò chơi chiến lược xây dựng thành phố được phát triển bởi Max Design và phát hành bởi Sunflowers Interactive vào năm 1998. Trò chơi ban đầu được phát hành trên Microsoft Windows và sau đó được phát triển và phát hành trên nhiều hệ máy khác, bao gồm Nintendo DS và iOS.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm và lãnh đạo một nhóm người để xây dựng và quản lý một thành phố mới trên một hòn đảo hoàn toàn mới. Người chơi phải khai thác tài nguyên, xây dựng cơ sở hạ tầng và sản xuất hàng hóa để phát triển thành phố của mình và thỏa mãn nhu cầu của dân cư. Trò chơi còn có các yếu tố khác như thương mại, ngoại giao và chiến tranh giữa các quốc gia.

Game Anno 1602
Game Anno 1602

Game Anno 1602 được đánh giá cao về đồ họa và âm thanh độc đáo, với các màn chơi chi tiết và đầy màu sắc. Ngoài ra, game còn có lối chơi đa dạng và phong phú, cho phép người chơi tự do khám phá và phát triển thành phố của mình theo cách riêng.

Anno 1602 được coi là một trong những trò chơi chiến lược xây dựng thành phố thành công nhất và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ. Nó đã mở đường cho các phiên bản tiếp theo của loạt game Anno và trở thành một trong những trò chơi chiến lược xây dựng thành phố kinh điển của thập niên 1990.

Bạn có thể tải game Anno 1602 miễn phí tại đây:

Link download

Password:

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors