Broken Sword 3 – The Sleeping Dragon

Broken Sword 3 – The Sleeping Dragon

Giới thiệu

Broken Sword 3 – The Sleeping Dragon là một trò chơi phiêu lưu giải đố được phát triển bởi Revolution Software và phát hành bởi The Adventure Company. Trò chơi được phát hành lần đầu vào năm 2003 trên các nền tảng Xbox, PlayStation 2, và Microsoft Windows.

game Broken Sword 3 - The Sleeping Dragon
game Broken Sword 3 – The Sleeping Dragon

Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật George Stobbart và Nico Collard, điều tra một vụ án liên quan đến một bí mật của các hiệp sĩ Đạo, với các địa điểm khám phá và câu đố phức tạp. Người chơi sẽ phải tìm kiếm các gợi ý và giải quyết các câu đố để tìm ra sự thật đằng sau các sự kiện kỳ lạ này và ngăn chặn một âm mưu đen tối.

Broken Sword 3 – The Sleeping Dragon được đánh giá cao về đồ họa đẹp mắt và âm thanh chất lượng cao, cùng với cốt truyện gây cấn và các câu đố giải quyết thú vị. Trò chơi có một loạt tính năng bổ sung như chế độ góc nhìn thứ ba, hình ảnh chất lượng cao và âm nhạc tuyệt vời. Broken Sword 3 – The Sleeping Dragon là một trong những trò chơi phiêu lưu giải đố tuyệt vời và được yêu thích nhất vào thời điểm của nó.

Bạn có thể tải game Broken Sword 3 – The Sleeping Dragon miễn phí tại đây:

Link download

Password:

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors