Giới thiệu

Game Chrome là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Techland và phát hành bởi Strategy First vào năm 2003 cho hệ máy tính Windows.

Trong trò chơi này, người chơi vào vai Bolt Logan, một lính đánh thuê bị mất trí nhớ, điều tra một cuộc nổi dậy của các thợ mỏ trên hành tinh Chrome. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, trong đó người chơi sẽ đối mặt với các thử thách khác nhau và đánh bại kẻ thù để tiến đến cấp độ tiếp theo. Trò chơi có nhiều vũ khí khác nhau, từ súng máy đến thiết bị ném và cả xe tăng, để người chơi có thể sử dụng để đánh bại kẻ thù.

Game Chrome
Game Chrome

Chrome được đánh giá cao về đồ họa đẹp mắt và âm thanh tuyệt vời, cùng với một lối chơi đơn giản và thú vị. Trò chơi thu hút được nhiều fan hâm mộ của thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất và là một trong những trò chơi đáng chơi nhất trong thập niên 2000.

Tuy nhiên,Game Chrome cũng có những điểm yếu như lối chơi khá đơn giản và không có nhiều tính năng bổ sung để tăng độ phức tạp cho trò chơi. Tuy nhiên, với sự kết hợp giữa đồ họa đẹp và lối chơi đơn giản nhưng thực sự hấp dẫn, trò chơi vẫn là một phần không thể thiếu của lịch sử game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Bạn có thể tải game Chrome miễn phí tại đây:

Link download

Password:

  1. Dùng các phần mềm như UltraISO hay Daemon Tool để chạy các CD.
  2. Vào ổ đĩa ảo chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt.
  3. Nhập CD Key: ZTFPE-UXIGV-6ZLI8-Y8WKA
  4. Copy toàn bộ file trong thư muc Cr@ck trong ổ đĩa ảo vào thư mục cài đặt game.
Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors