Chicken Invaders 2: The Next Wave

Chicken Invaders 2: The Next Wave

Giới thiệu

Chicken Invaders 2: The Next Wave là phần tiếp theo của series trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống Chicken Invaders được phát triển bởi InterAction Studios. Trò chơi này được phát hành vào năm 2003.

Tương tự như phần đầu của series, trong Chicken Invaders 2, người chơi vào vai một phi công và phải đánh bại các con gà ngoài hành tinh đang tấn công Trái đất. Tuy nhiên, với The Next Wave, các con gà đã quay trở lại với một lực lượng lớn hơn và mạnh hơn, với nhiều loại con gà khác nhau và các vật phẩm hỗ trợ mới.

Game Chicken Invaders 2: The Next Wave
Game Chicken Invaders 2: The Next Wave

Trò chơi có nhiều tính năng bổ sung như hệ thống nâng cấp vũ khí, các vật phẩm bổ sung và chế độ chơi đa người chơi, cho phép người chơi chơi với bạn bè trên cùng một máy tính.

Chicken Invaders 2: The Next Wave được đánh giá cao về đồ họa đơn giản nhưng đáng yêu, âm thanh vui nhộn và lối chơi thú vị. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, tạo ra sự thử thách và độ phức tạp khác nhau cho người chơi.

Với sự phổ biến và thành công của series Chicken Invaders, Chicken Invaders 2: The Next Wave đã trở thành một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống được yêu thích nhất. Trò chơi đã được phát hành trên rất nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PC, điện thoại di động và các hệ máy game console.

Bạn có thể tải game Chicken Invaders 2: The Next Wave miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Password:

Sau khi tải bạn giải nén ra và nhấn vào file ChickenInvaders2Xmas.exe để vào game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors