Captain America and The Avengers

Captain America and The Avengers

Giới thiệu

Captain America and The Avengers là một trò chơi điện tử hành động được phát triển bởi Data East và phát hành bởi Mindscape vào năm 1991 cho các hệ máy arcade và console như NES, SNES và Sega Genesis.

Game Captain America and The Avengers
Game Captain America and The Avengers

Trong trò chơi này, người chơi có thể chọn để vào vai các siêu anh hùng như Captain America, Iron Man, Hawkeye và Vision để chiến đấu chống lại tên trùm độc ác Red Skull và các tay sai của ông ta. Trò chơi bao gồm nhiều màn chơi với độ khó tăng dần, trong đó người chơi phải chiến đấu với những kẻ thù khác nhau và thu thập các vật phẩm để tăng sức mạnh và phòng thủ.

Captain America and The Avengers được đánh giá cao về đồ họa đẹp mắt và âm thanh chất lượng cao, cùng với một lối chơi đơn giản và thú vị. Trò chơi có nhiều tính năng bổ sung như chế độ đa người chơi để giữ người chơi liên tục hứng thú. Captain America and The Avengers là một trong những tựa game siêu anh hùng đáng chơi của thập niên 1990 và đã trở thành một trong những game kinh điển của NES và SNES.

Bạn có thể tải game Captain America and The Avengers miễn phí tại đây:

Link download

Password:

  1. Sau khi tải game bạn giải nén file.
  2. Mở file Snes9x.exe để nó chạy sau đó tắt đi. (Chỉ làm điều này nếu như file Captain America and The Avengers không mở được).
  3. Nhấn vào file Captain America and The Avengers để vào game.
Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors