Giới thiệu

Cave Story+ là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi Daisuke Amaya, còn được biết đến với biệt danh Pixel, và được phát hành bởi Nicalis vào năm 2011 cho nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Nintendo Switch, PlayStation 4 và PC.

Trong trò chơi này, người chơi vào vai một nhân vật tên là Quote, một sinh vật bí ẩn với nhiệm vụ giải cứu các sinh vật khác và đánh bại kẻ thù là Doctor. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, trong đó người chơi phải tìm kiếm các vật phẩm và vũ khí để tiến lên cấp độ mới và đánh bại các kẻ thù.

Game Cave Story+
Game Cave Story+

Cave Story+ được đánh giá cao về đồ họa đẹp mắt và âm thanh tuyệt vời, cùng với một lối chơi đa dạng và thú vị. Trò chơi có nhiều tính năng bổ sung như các chế độ chơi mới, chế độ hình ảnh HD và âm thanh cải tiến. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều kết thúc khác nhau tùy thuộc vào hành động của người chơi, tạo ra nhiều khả năng tái chơi và độ phức tạp khác nhau.

Cave Story+ đã trở thành một trong những tựa game hành động phiêu lưu đáng chơi nhất của thập niên 2010 và được đánh giá cao bởi cộng đồng game thủ và các nhà phê bình game.

Bạn có thể tải game Cave Story+ miễn phí tại đây:

Link download

Password:

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors