Giới thiệu

Chicken Invaders là một series trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống được phát triển bởi InterAction Studios. Trò chơi đầu tiên trong series được phát hành vào năm 1999.

Trong trò chơi này, người chơi vào vai một phi công và phải đánh bại đội quân gà ngoài hành tinh đang tấn công Trái đất. Người chơi sẽ phải chiến đấu qua nhiều cấp độ khác nhau, đánh bại các con gà và tránh các tên lửa và đạn pháo của chúng. Trò chơi có nhiều tính năng bổ sung như vật phẩm hỗ trợ, nâng cấp vũ khí và chế độ chơi đa người chơi.

Game Chicken Invaders
Game Chicken Invaders

Chicken Invaders được đánh giá cao về đồ họa đơn giản nhưng đáng yêu, cùng với âm thanh vui nhộn và lối chơi thú vị. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, tạo ra sự thử thách và độ phức tạp khác nhau cho người chơi.

Với tinh thần hài hước và phong cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Chicken Invaders đã trở thành một trong những series trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống phổ biến nhất. Trò chơi đã được phát triển và phát hành trên rất nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PC, điện thoại di động và các hệ máy game console.

Bạn có thể tải game Chicken Invaders miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Password:

Bạn sử dụng phần mềm giả lập Nintendo Nes để chơi game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt giả lập Nintendo NES tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors