Command & Conquer: Generals

Command & Conquer: Generals

Giới thiệu

Command & Conquer: Generals là một trò chơi chiến thuật thời gian thực được phát triển và phát hành bởi EA Pacific vào năm 2003. Trò chơi có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm Microsoft Windows và macOS.

Trong Command & Conquer: Generals, người chơi vào vai một tướng lĩnh và phải điều hành quân đội của mình để đánh bại các đối thủ khác trong các nhiệm vụ khác nhau. Trò chơi có ba phe chơi chính, bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc và Liên minh Nga, mỗi phe có những đặc điểm riêng và được trang bị các loại vũ khí khác nhau. Người chơi cần phải chiến đấu trên các màn chơi khác nhau, với mục tiêu là kiểm soát tài nguyên và xây dựng căn cứ quân sự để chiến đấu.

Game Command & Conquer: Generals
Game Command & Conquer: Generals

Generals có đồ họa đẹp mắt và âm thanh chân thực, tái hiện rất tốt các cảnh chiến đấu giữa quân đội. Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ chiến dịch và chế độ chơi đấu trường. Ngoài ra, trò chơi cũng có tính năng chơi trực tuyến, cho phép người chơi thi đấu với nhau qua mạng Internet.

Command & Conquer: Generals được đánh giá cao bởi các fan hâm mộ của thể loại chiến thuật thời gian thực và được coi là một trong những trò chơi chiến thuật hay nhất trong thập niên 2000.

Bạn có thể tải game Command & Conquer: Generals miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Password:

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors