Giới thiệu

Game Adventure Island II là phần tiếp theo của loạt game Adventure Island, được phát triển và phát hành bởi hãng game Hudson Soft. Trò chơi được phát hành ban đầu vào năm 1991 cho hệ máy NES (Nintendo Entertainment System) và sau đó đã được chuyển thể sang nhiều nền tảng khác.

Trong Adventure Island II, người chơi tiếp tục vào vai Master Higgins, nhân vật chính của loạt trò chơi. Lần này, anh ta phải khám phá và cứu lấy bảy người chị em của bạn gái Tina, bị bắt cóc bởi một quái vật độc ác. Trò chơi chia thành nhiều khu vực khác nhau như rừng, hang động, biển và núi tuyết. Người chơi sẽ đối mặt với các chướng ngại vật, quái vật và cạm bẫy trong suốt cuộc phiêu lưu.

Game Adventure Island II
Game Adventure Island II

Adventure Island II giữ nguyên lối chơi cơ bản của loạt trò chơi, trong đó người chơi điều khiển Master Higgins đi qua các cấp độ, thu thập thức ăn để duy trì mức năng lượng và tiêu diệt kẻ thù. Trò chơi cung cấp các vật phẩm mới, như trái cây mang lại sức mạnh đặc biệt và trứng thú cưng có thể giúp người chơi trong cuộc hành trình.

Adventure Island II nổi tiếng với đồ họa tươi sáng, màu sắc bắt mắt và âm nhạc vui nhộn. Nó cũng giới thiệu nhiều yếu tố mới, bao gồm các phương tiện di chuyển như tàu buồm và trò chơi mini giữa các cấp độ. Trò chơi thách thức người chơi với độ khó tăng dần và đòi hỏi sự khéo léo và phản xạ nhanh.

Adventure Island II được đánh giá cao về lối chơi, đồ họa và âm nhạc, và trở thành một trong những tựa game nổi tiếng trên hệ máy NES. Nó làm cho người chơi tiếp tục khám phá thế giới vui nhộn và thú vị của Master Higgins trong cuộc phiêu lưu mới, và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi yêu thích thể loại game hành động phiêu lưu.

Bạn có thể tải game Adventure Island II miễn phí tại đây:

Link download

Password:

Bạn sử dụng phần mềm giả lập Nintendo Nes để chơi game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt giả lập Nintendo NES tại đây.

 

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors