Chicken Invaders: Revenge of the Yolk

Chicken Invaders: Revenge of the Yolk

Giới thiệu

Chicken Invaders: Revenge of the Yolk là phần tiếp theo của series trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống Chicken Invaders được phát triển bởi InterAction Studios. Trò chơi này được phát hành vào năm 2006.

Trong Revenge of the Yolk, người chơi tiếp tục vào vai một phi công và phải đánh bại các con gà ngoài hành tinh đang tấn công Trái đất, nhưng lần này các con gà đã quay trở lại với một lực lượng lớn hơn và hung hãn hơn. Trò chơi có nhiều tính năng bổ sung như hệ thống nâng cấp vũ khí mới, các vật phẩm bổ sung và chế độ chơi đa người chơi đến 4 người.

Game Chicken Invaders: Revenge of the Yolk
Game Chicken Invaders: Revenge of the Yolk

Revenge of the Yolk được đánh giá cao về đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt, âm thanh vui nhộn và lối chơi thú vị. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, tạo ra sự thử thách và độ phức tạp khác nhau cho người chơi.

Với sự phổ biến và thành công của series Chicken Invaders, Revenge of the Yolk đã trở thành một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống được yêu thích nhất. Trò chơi đã được phát hành trên rất nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PC, điện thoại di động và các hệ máy game console.

Bạn có thể tải game Chicken Invaders: Revenge of the Yolk miễn phí tại đây:

Link download

Sau khi tải game, bạn giải nén và nhấn vào CI3Easter để vào game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt giả lập Nintendo NES tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors