Asterix & Obelix XXL 2: Mission: Las Vegum

Asterix & Obelix XXL 2: Mission: Las Vegum

Giới thiệu

Asterix & Obelix XXL 2: Mission: Las Vegum là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của chủng tộc Gaul trong thời kỳ La Mã. Game được phát triển bởi Etranges Libellules và phát hành bởi Atari vào năm 2006 trên nhiều nền tảng, bao gồm PlayStation 2, PC và Nintendo DS.

Trong game, người chơi vào vai Astérix hoặc Obélix hoặc cả hai cùng nhau tham gia vào một cuộc phiêu lưu hành động đầy thử thách và nguy hiểm để giải cứu người dân Gaul khỏi một công ty game bí mật tên là “Las Vegum”. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ đối đầu với các kẻ thù khác nhau và phải sử dụng các kỹ năng của mình để đánh bại chúng.

Asterix & Obelix XXL 2: Mission: Las Vegum
Asterix & Obelix XXL 2: Mission: Las Vegum

Asterix & Obelix XXL 2: Mission: Las Vegum có đồ họa đẹp mắt và chi tiết, mang đến cho người chơi một trải nghiệm hấp dẫn và đầy sáng tạo. Ngoài ra, trò chơi còn có âm thanh độc đáo và nhạc nền bắt tai, giúp tăng thêm phần lôi cuốn cho trò chơi.

Asterix & Obelix XXL 2: Mission: Las Vegum đã được đánh giá cao về độ chân thực và tính chiến thuật, và được coi là một trong những trò chơi phiêu lưu hành động đáng chơi nhất của thập niên 2000. Nó đã trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất của thương hiệu Asterix & Obelix và có một lượng fan hâm mộ đông đảo.

Bạn có thể tải game Asterix & Obelix XXL 2: Mission: Las Vegum miễn phí tại đây:

Link download

Password:

  1. Dùng các phần mềm như UltraISO hay Daemon Tool để chạy file Asterix.And.Obelix.XXL.2.Mission.Las.Vegum.iso
  2. Vào ổ đĩa ảo chạy Setup.exe để tiến hành cài đặt.
  3. Copy toàn bộ file trong thư mục FASiSO trong ổ đĩa ảo vào thư mục cài đặt.
Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors