Adventures of Yogi Bear

Adventures of Yogi Bear

Giới thiệu

Adventures of Yogi Bear là một trò chơi điện tử dựa trên nhân vật hoạt hình nổi tiếng Yogi Bear, được phát triển bởi hãng Blue Turtle và phát hành vào năm 1994 cho hệ máy Super Nintendo Entertainment System (SNES).

Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào Yogi Bear, chú gấu thông minh và tinh ranh, trong cuộc phiêu lưu để cứu giữa công viên Jellystone khỏi kế hoạch xây dựng một công viên giải trí mới. Yogi Bear cần thu thập các chìa khóa để mở các cánh cổng và vượt qua các thử thách trong các khu vực khác nhau của công viên. Trò chơi có các cấp độ đa dạng, như rừng, sông, hang động và ngọn núi tuyết, mỗi cấp độ đều có các câu đố và quái vật cần vượt qua.

Game Adventures of Yogi Bear
Game Adventures of Yogi Bear

Game Adventures of Yogi Bear bao gồm yếu tố nền tảng và hành động, trong đó người chơi sẽ phải nhảy qua các chướng ngại vật, tránh quái vật và thu thập các vật phẩm như hũ mật và mìn. Yogi Bear cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt như quả bóng mật hoặc tiếng gọi để giải quyết các tình huống khác nhau. Trò chơi có đồ họa đẹp, âm nhạc vui nhộn và mang đến một cảm giác hoạt hình trung thực.

Adventures of Yogi Bear đã nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ với lối chơi thú vị và phù hợp cho mọi độ tuổi. Nó là một trò chơi hấp dẫn cho những người yêu thích nhân vật Yogi Bear và mang đến trải nghiệm vui nhộn và phiêu lưu trong thế giới hoạt hình của Yogi và các nhân vật bạn bè.

Bạn có thể tải Adventures of Yogi Bear miễn phí tại đây:

Link download

Password:

  1. Sau khi tải game bạn giải nén file.
  2. Mở file Snes9x.exe để nó chạy sau đó tắt đi. (Chỉ làm điều này nếu như file Adventures of Yogi Bear không mở được).
  3. Nhấn vào file Adventures of Yogi Bear để vào game
Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors