Giới thiệu

Alien Shooter là một trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống được phát triển bởi Sigma Team và phát hành bởi Big Fish Games. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003 và đã xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PC, iOS và Android.

Game Alien Shooter
Game Alien Shooter

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai một nhân vật tên là tay súng, nhiệm vụ của anh ta là tiêu diệt tất cả các loài quái vật ngoài hành tinh đang tấn công một cơ sở khoa học bí mật. Người chơi sẽ phải chiến đấu thông qua nhiều cấp độ khác nhau, thu thập tiền và nâng cấp vũ khí, nâng cao kỹ năng của nhân vật và đánh bại các con quái vật nguy hiểm.

Game Alien Shooter được đánh giá cao về đồ họa và âm thanh, độ khó được cân bằng tốt và có nhiều tính năng tùy chỉnh để người chơi có thể tùy chỉnh trò chơi theo phong cách của riêng mình. Nó cũng có chế độ chơi đa người chơi trực tuyến, cho phép người chơi tham gia vào trận đấu đối kháng với những người chơi khác trên toàn thế giới. Trò chơi Alien Shooter được coi là một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống thành công nhất.

Bạn có thể tải game Alien Shooter miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors