Castlevania II: Simon’s Quest

Castlevania II: Simon’s Quest

Giới thiệu

Castlevania II: Simon’s Quest là phần tiếp theo của trò chơi nhập vai hành động Castlevania, được phát triển và phát hành bởi Konami vào năm 1987 cho hệ máy NES.

Game Castlevania II: Simon's Quest
Game Castlevania II: Simon’s Quest

Trong trò chơi này, người chơi tiếp tục vào vai Simon Belmont, thợ săn ma quỷ, đi tìm cách đánh bại Count Dracula. Trò chơi có một cốt truyện phức tạp hơn so với phần trước, trong đó người chơi phải đi khắp các vùng đất để tìm kiếm các vật phẩm và giải mã các bí ẩn để đánh bại Dracula.

Castlevania II: Simon’s Quest được đánh giá cao về đồ họa và âm thanh đẹp mắt và chất lượng cao, cùng với một lối chơi đa dạng và thú vị. Trò chơi có nhiều tính năng bổ sung như hệ thống ngày đêm và các màn chơi ẩn, đem lại sự phấn khích cho người chơi khi tìm kiếm các bí mật. Tuy nhiên, trò chơi cũng có những điểm yếu như việc hệ thống mật mã chưa được giải thích rõ ràng và gameplay có thể khá khó khăn.

Castlevania II: Simon’s Quest đã trở thành một trong những tựa game nhập vai hành động đáng chơi của thập niên 1980 và đã đóng góp vào sự thành công của series Castlevania.

Bạn có thể tải game Castlevania II: Simon’s Quest miễn phí tại đây:

Link download

Password:

Bạn sử dụng phần mềm giả lập Nintendo Nes để chơi game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt giả lập Nintendo NES tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors