Giới thiệu

Alien Resurrection là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Argonaut Games và phát hành bởi Electronic Arts vào năm 2000 cho hệ máy PlayStation. Trò chơi dựa trên bộ phim cùng tên Alien Resurrection của đạo diễn Jean-Pierre Jeunet.

Game Alien Resurrection
Game Alien Resurrection

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai nhân vật Ripley 8, một nhân vật được tái sinh từ DNA của nhân vật chính của bộ phim Alien. Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu và tiêu diệt các sinh vật ngoài hành tinh và các tay sai của họ trên một con tàu vũ trụ bị lây nhiễm. Người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ và đối mặt với nhiều thử thách khác nhau, đồng thời có thể tìm thấy và nâng cấp vũ khí và trang bị để giúp mình trong nhiệm vụ.

Game Alien Resurrection được đánh giá cao về đồ họa và âm thanh, đồng thời có nhiều tính năng tùy chỉnh để người chơi có thể tùy biến trò chơi theo phong cách của riêng mình. Tuy nhiên, trò chơi cũng gặp một số chỉ trích về độ khó và độ dài của nó. Nó được coi là một trong những trò chơi thành công nhất được dựa trên bộ phim Alien.

Bạn có thể tải game Alien Resurrection miễn phí tại đây:

Link download

Password:

Bạn sử dụng phần mềm giả lập Play Station 1 để chơi game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt giả lập Play Station 1 tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors