Commandos 2: Men of Courage

Commandos 2: Men of Courage

Giới thiệu

Commandos 2: Men of Courage là một game chiến thuật thời gian thực phát triển bởi Pyro Studios và phát hành bởi Eidos Interactive vào năm 2001. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Commandos: Behind Enemy Lines và Commandos: Beyond the Call of Duty.

Trong game, người chơi điều khiển một đội ngũ đặc nhiệm gồm một nhóm 8 thành viên, bao gồm một trinh sát, một người bắn súng, một sĩ quan, một kỹ thuật viên, một lính đánh thuê, một thợ săn, một người lặn và một lính sáng tạo. Mỗi thành viên có kỹ năng và trang bị riêng, và người chơi phải sử dụng chúng để hoàn thành các nhiệm vụ như giết lính địch, thu thập thông tin quan trọng, phá hủy cơ sở và giải cứu tù nhân.

Game Commandos 2: Men of Courage
Game Commandos 2: Men of Courage

Gameplay của Commandos 2: Men of Courage đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ chiến lược, sử dụng kỹ năng của từng thành viên và tận dụng môi trường để vượt qua các thử thách. Trong game, người chơi sẽ được đưa đến những địa điểm khác nhau trên thế giới, từ các thành phố châu Âu đến các khu rừng nhiệt đới và đảo hoang.

Commandos 2: Men of Courage cung cấp cho người chơi một loạt các nhiệm vụ đa dạng và khó khăn, với nhiều cách tiếp cận và giải quyết vấn đề khác nhau. Đồ họa 2D đẹp mắt và âm thanh sống động của game cùng với lối chơi khó khăn nhưng hấp dẫn đã khiến cho nó trở thành một trong những tựa game chiến thuật kinh điển của thập niên 2000 và vẫn được yêu thích đến ngày nay.

Bạn có thể tải game Commandos 2: Men of Courage miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Password:

Sau khi tải game, bạn giải nén và nhấn vào comm2.exe để vào game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors