Chip ‘n Dale Rescue Rangers 2

Chip ‘n Dale Rescue Rangers 2

Giới thiệu

Chip ‘n Dale Rescue Rangers 2 là phần tiếp theo của trò chơi điện tử Chip ‘n Dale Rescue Rangers, được phát triển và phát hành bởi Capcom vào năm 1993 dành cho hệ máy NES.

Trong phần tiếp theo này, người chơi tiếp tục vào vai Chip hoặc Dale và tham gia vào các nhiệm vụ cứu hộ. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, trong đó người chơi sẽ đối mặt với các thử thách khác nhau và đánh bại kẻ thù để tiến đến cấp độ tiếp theo. Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ và tấn công bằng những vật liệu như chai, tảng đá hay dụng cụ cứu hộ.

Game Chip 'n Dale Rescue Rangers 2
Game Chip ‘n Dale Rescue Rangers 2

So với phiên bản trước đó, Chip ‘n Dale Rescue Rangers 2 có nhiều cải tiến về đồ họa và âm thanh, mang lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời hơn. Trò chơi cũng có nhiều tính năng mới, bao gồm khả năng chơi đa người chơi cho tối đa hai người chơi, các màn chơi mini-game và thêm một số nhân vật mới.

Chip ‘n Dale Rescue Rangers 2 được đánh giá cao về đồ họa đẹp mắt, âm thanh tuyệt vời và lối chơi thú vị, cùng với nhiều tính năng bổ sung mới giúp tăng độ phức tạp của trò chơi. Trò chơi thu hút được nhiều lượng fan hâm mộ của bộ phim hoạt hình Disney và được xem là một trong những trò chơi nền tảng đáng chơi của thập niên 1990.

Bạn có thể tải game Chip ‘n Dale Rescue Rangers 2 miễn phí tại đây:

Link download

Password:

Bạn sử dụng phần mềm giả lập Nintendo Nes để chơi game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt giả lập Nintendo NES tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors