Giới thiệu

Chocobo Racing là một trò chơi đua xe nền tảng được phát triển và phát hành bởi Square Co., Ltd. (nay là Square Enix) vào năm 1999 cho hệ máy PlayStation.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính là Chocobo, một loài chim hư cấu trong thế giới của Final Fantasy, tham gia vào các cuộc đua với các nhân vật khác của thế giới Final Fantasy. Trò chơi có nhiều loại chocobo khác nhau với các kỹ năng và tốc độ khác nhau, người chơi có thể tùy chỉnh và nâng cấp xe của mình để tăng cường hiệu suất.

Game Chocobo Racing
Game Chocobo Racing

Chocobo Racing có nhiều chế độ chơi khác nhau như Grand Prix, Time Attack và Battle Mode, cùng với nhiều màn chơi mini-game để giúp người chơi tăng điểm kinh nghiệm và tiền thưởng để mua các vật phẩm hỗ trợ. Trò chơi cũng có nhiều thế giới khác nhau để đua xe, bao gồm thế giới nông trại, thế giới băng giá và thế giới núi lửa.

Chocobo Racing được đánh giá cao về đồ họa đẹp mắt, âm thanh tuyệt vời và lối chơi thú vị. Trò chơi thu hút được nhiều fan hâm mộ của thế giới Final Fantasy và là một trong những trò chơi đua xe đáng chơi nhất trên hệ máy PlayStation.

Bạn có thể tải game Chocobo Racing miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Password:

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors