Giới thiệu

Astérix & Obélix là một game trò chơi điện tử dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của chủng tộc Gaul trong thời kỳ La Mã. Trò chơi được phát triển bởi Infogrames và phát hành bởi Atari vào năm 2004 trên nhiều nền tảng, bao gồm PlayStation 2, Game Boy Advance và PC.

Trong game, người chơi vào vai Astérix hoặc Obélix hoặc cả hai cùng nhau tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và nguy hiểm với mục tiêu giải cứu người dân Gaul khỏi quân đội La Mã. Người chơi phải sử dụng các kỹ năng của mình để tiêu diệt kẻ thù và vượt qua các chướng ngại vật.

Game Astérix & Obélix
Game Astérix & Obélix

Astérix & Obélix có đồ họa tuyệt đẹp với các cảnh nền đầy màu sắc và đầy chi tiết, mang đến cho người chơi một trải nghiệm hấp dẫn và đầy sáng tạo. Ngoài ra, trò chơi còn có âm thanh độc đáo và nhạc nền bắt tai, giúp tăng thêm phần lôi cuốn cho trò chơi.

Game Astérix & Obélix đã được đánh giá cao về lối chơi đa dạng và độ khó phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Nó đã trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất của thập niên 2000 và có một lượng fan hâm mộ đông đảo.

Bạn có thể tải game Astérix & Obélix miễn phí tại đây:

Link download

Password:

  1. Sau khi tải game bạn giải nén file.
  2. Mở file Snes9x.exe để nó chạy sau đó tắt đi. (Chỉ làm điều này nếu như file Astérix & Obélix không mở được).
  3. Nhấn vào file Astérix & Obélix để vào game.
Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors