Giới thiệu

Battlefield Vietnam là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển bởi hãng DICE và phát hành bởi Electronic Arts vào năm 2004. Đây là phiên bản tiếp theo của trò chơi Battlefield 1942 và đưa người chơi vào cuộc chiến tranh Việt Nam.

Battlefield Vietnam đưa người chơi vào thế giới chiến tranh Việt Nam với các màn chơi đa dạng và độc đáo. Trò chơi mang đến hai phe chơi chính: Mỹ và Việt Cộng/Nhân Dân Bảo Vệ. Người chơi có thể lựa chọn gia nhập một trong hai phe và tham gia vào các trận đấu phức tạp trên các bản đồ khổng lồ.

Game Battlefield Vietnam
Game Battlefield Vietnam

Trong Battlefield Vietnam, người chơi sẽ chiến đấu trên bộ đất, trên không và trên nước. Trò chơi cung cấp một loạt phương tiện và vũ khí mang tính biểu tượng của thời kỳ đó, bao gồm các loại xe tăng, xe bọc thép, máy bay chiến đấu, trực thăng, thuyền và xe máy. Người chơi cũng có thể sử dụng các loại vũ khí cá nhân như súng trường, súng máy, lựu đạn, và dao găm.

Game Battlefield Vietnam nổi bật với chế độ chơi nhiều người chân thực. Trò chơi cho phép lên đến 64 người chơi cùng tham gia vào một trận đấu đa người trực tuyến. Nó cung cấp các chế độ chơi như Conquest (chiếm đóng), Capture the Flag (chinh phục cờ), và Assault (tấn công). Người chơi có thể hợp tác với nhau để chiến đấu và chiếm lĩnh các vùng đất chiến đấu.

Battlefield Vietnam nhận được đánh giá tích cực từ cả người chơi và giới phê bình. Trò chơi đã tái hiện một cách chân thực không chỉ các trận chiến mà còn cả không khí và âm nhạc của thời kỳ đó. Đồ họa và âm thanh được đánh giá cao, và gameplay mở rộng và đa dạng. Battlefield Vietnam đã trở thành một trong những tựa game FPS nổi tiếng về chiến tranh Việt Nam và thu hút một cộng đồng người chơi rộng lớn.

Bạn có thể tải game Battlefield Vietnam miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Password:

Sau khi tải game các bạn tiến hành giải nén và chạy file BfVietnam.exe để vào game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 1 | Điểm TB: 5
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors