Chip ‘n Dale Rescue Rangers

Chip ‘n Dale Rescue Rangers

Giới thiệu

Chip ‘n Dale Rescue Rangers là một trò chơi điện tử nền tảng được phát triển và phát hành bởi Capcom vào năm 1990 dành cho hệ máy NES (Nintendo Entertainment System). Trò chơi dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên của Disney, với những nhân vật chính là hai chú chuột Chip và Dale.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai Chip hoặc Dale và tham gia vào các nhiệm vụ cứu hộ. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, trong đó người chơi sẽ đối mặt với các thử thách khác nhau và đánh bại kẻ thù để tiến đến cấp độ tiếp theo. Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ và tấn công bằng những vật liệu như chai, tảng đá hay dụng cụ cứu hộ.

Game Chip 'n Dale Rescue Rangers
Game Chip ‘n Dale Rescue Rangers

Chip ‘n Dale Rescue Rangers được đánh giá cao về đồ họa đẹp mắt và âm thanh tuyệt vời, cùng với một lối chơi đơn giản và thú vị. Trò chơi thu hút được nhiều lượng fan hâm mộ của bộ phim hoạt hình Disney và được xem là một trong những trò chơi nền tảng đáng chơi của thập niên 1990.

Tuy nhiên, Chip ‘n Dale Rescue Rangers cũng có những điểm yếu như lối chơi khá đơn giản và không có nhiều tính năng bổ sung để tăng độ phức tạp cho trò chơi. Tuy nhiên, với sự kết hợp giữa thương hiệu Disney và lối chơi đơn giản nhưng thú vị, trò chơi vẫn là một phần không thể thiếu của lịch sử game nền tảng.

Bạn có thể tải game Chip ‘n Dale Rescue Rangers miễn phí tại đây:

Link download

Password:

Bạn sử dụng phần mềm giả lập Nintendo Nes để chơi game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt giả lập Nintendo NES tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors