Giới thiệu

Army Men: RTS là game chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Pandemic Studios và phát hành bởi The 3DO Company vào năm 2002. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới nhỏ bé, giống như một bộ đồ chơi của trẻ em, với các nhân vật được làm từ nhựa.

Trong game, người chơi vào vai một chỉ huy quân đội bộ binh nhựa và tham gia vào các trận đấu với các đối thủ khác, bao gồm kẻ thù là những quân đội khác của binh đoàn nhựa. Người chơi phải thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và tập hợp quân đội để tiêu diệt kẻ thù.

Game Army Men: RTS
Game Army Men: RTS

Army Men: RTS có đồ họa độc đáo với các cảnh nền và các nhân vật được làm từ nhựa, tạo ra một thế giới giống như thế giới đồ chơi. Nó cũng có âm thanh độc đáo với các âm thanh và nhạc nền giúp tăng cường trải nghiệm chơi game.

Game Army Men: RTS được đánh giá cao về lối chơi thú vị và độc đáo, và được coi là một trong những trò chơi chiến lược thời gian thực đáng chơi nhất của thập niên 2000. Nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ và là một trong những trò chơi chiến lược thời gian thực giải trí và thú vị.

Bạn có thể tải game Army Men: RTS miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors