Giới thiệu

Adventure Island 3 là một phần tiếp theo khác trong loạt trò chơi Adventure Island, được phát triển và phát hành bởi hãng game Hudson Soft. Game được phát hành ban đầu vào năm 1992 cho hệ máy NES (Nintendo Entertainment System) và sau đó đã được chuyển thể sang nhiều nền tảng khác.

Trong Adventure Island 3, người chơi tiếp tục vào vai Master Higgins trong cuộc phiêu lưu mới. Lần này, anh ta phải tìm kiếm năm quả trứng tinh thần và cứu lấy bạn gái Tina khỏi tên quái vật độc ác. Trò chơi chia thành nhiều khu vực đa dạng như rừng, sa mạc, đầm lầy và ngọn núi tuyết, mỗi khu vực có cấu trúc và thử thách riêng biệt.

Game Adventure Island 3
Game Adventure Island 3

Game Adventure Island 3 giữ nguyên lối chơi cơ bản của loạt trò chơi, trong đó người chơi điều khiển Master Higgins đi qua các cấp độ, thu thập thức ăn để duy trì mức năng lượng và tiêu diệt kẻ thù. Trò chơi cung cấp nhiều vật phẩm mới, như vũ khí phụ như rìu, cung và mũi tên, và các trang bị đặc biệt khác như giày trượt tuyết và nón bảo hiểm.

Game Adventure Island 3 có đồ họa tươi sáng, màu sắc bắt mắt và âm nhạc vui nhộn, tạo nên một thế giới hài hước và độc đáo. Trò chơi tăng độ khó so với các phiên bản trước đó, đòi hỏi người chơi có kỹ năng và phản xạ tốt để vượt qua các thử thách phức tạp. Ngoài cấp độ chính, trò chơi cũng có các cấp độ ẩn và nhiệm vụ phụ, tăng tính chất thám hiểm và tái chơi.

Adventure Island 3 được đánh giá cao về lối chơi, đồ họa và âm nhạc, và tiếp tục làm hài lòng người chơi yêu thích thể loại game hành động phiêu lưu. Với sự đa dạng trong cấu trúc cấp độ và các yếu tố mới, trò chơi mang đến những trải nghiệm thú vị và thử thách cho người chơi khi họ tiếp tục cuộc hành trình của Master Higgins trong thế giới Adventure Island.

Bạn có thể tải Adventure Island 3 miễn phí tại đây:

Link download

Password:

Bạn sử dụng phần mềm giả lập Nintendo Nes để chơi game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt giả lập Nintendo NES tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors