Giới thiệu

Adventure Island là một loạt game phiêu lưu với yếu tố hành động, được phát triển và phát hành bởi hãng game Nhật Bản Hudson Soft. Trò chơi đầu tiên trong loạt, cũng có tên là Adventure Island, được phát hành vào năm 1986 cho hệ máy NES (Nintendo Entertainment System).

Trong Adventure Island, người chơi vào vai Master Higgins (còn được gọi là Takahashi Meijin trong phiên bản Nhật Bản), một nhân vật dũng cảm đang cố gắng giải cứu bạn gái của mình, Tina, từ tay tên quỷ độc ác. Trò chơi chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ rừng rậm đến hang động và sa mạc, người chơi cần vượt qua các chướng ngại vật, thu thập thức ăn và tiêu diệt kẻ thù để tiến tới mục tiêu cuối cùng.

Adventure Island
Adventure Island

Trong suốt cuộc phiêu lưu, Master Higgins phải đối mặt với các quái vật và cạm bẫy, và cần giữ cho mức năng lượng của mình luôn đủ bằng cách ăn các quả trứng. Nếu mức năng lượng giảm hết, người chơi sẽ mất một mạng. Trò chơi cũng cung cấp các vật phẩm như vũ khí và trạng thái đặc biệt để giúp người chơi vượt qua các thử thách khó khăn.

Game Adventure Island nổi tiếng với đồ họa sáng sủa và màu sắc nổi bật, cùng với âm nhạc vui nhộn và lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Trò chơi đã trở thành một biểu tượng của thời kỳ NES và nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ. Loạt trò chơi Adventure Island đã có nhiều phiên bản và phần tiếp theo trên nhiều hệ máy khác nhau, và vẫn được nhắc đến là một trong những trò chơi kinh điển của thập kỷ 1980 và 1990.

Bạn có thể tải game Adventure Island miễn phí tại đây:

Bạn sử dụng phần mềm giả lập Nintendo Nes để chơi game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt giả lập Nintendo NES tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors