Giới thiệu

Age of Empires là một trong những tựa game chiến lược thời gian thực (RTS) nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp game. Trò chơi được phát triển bởi hãng Ensemble Studios và phát hành lần đầu tiên bởi Microsoft vào năm 1997. Từ đó, Age of Empires đã trở thành một series với nhiều phiên bản và bổ sung.

Trong Age of Empires, người chơi được đưa vào thế giới lịch sử và được giao nhiệm vụ xây dựng và quản lý một đế chế. Trò chơi chia thành các thời đại khác nhau, từ thời kỳ đồ đồng, Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại, đế chế La Mã, trung cổ và thời kỳ thực dân. Mỗi thời đại mang đến một loạt các dân tộc và văn minh khác nhau, với những đặc điểm riêng về văn hóa, quân sự, công nghệ và nền kinh tế.

Game Age of Empires
Game Age of Empires

Người chơi sẽ phải khai thác tài nguyên, xây dựng căn cứ, huấn luyện quân đội và tham gia vào các trận đánh để mở rộng đế chế và chinh phục đối thủ. Trò chơi kết hợp giữa yếu tố chiến thuật, quản lý nguồn lực và ngoại giao. Người chơi cũng có thể tham gia vào chế độ chơi đa người qua mạng để đấu tranh với người chơi khác trên toàn thế giới.

Age of Empires nổi tiếng với đồ họa đẹp, âm thanh sống động và lối chơi sâu sắc. Nó đã tạo ra một cách chơi mới mẻ trong thể loại chiến lược thời gian thực và trở thành một trong những tựa game kinh điển của ngành công nghiệp game. Age of Empires đã có nhiều phiên bản và bổ sung sau đó, bao gồm Age of Empires II, Age of Empires III và phiên bản tái phát hành Age of Empires II: Definitive Edition, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi yêu thích lịch sử và chiến thuật.

Bạn có thể tải Age of Empires miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Bạn có thể xem hướng dẫn chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors