Aliens versus Predator 2

Aliens versus Predator 2

Giới thiệu

Aliens versus Predator 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Monolith Productions và phát hành bởi Sierra Entertainment vào năm 2001. Trò chơi là phần tiếp theo của trò chơi Aliens versus Predator Classic 2000.

Trong game, người chơi có thể lựa chọn vào vai Alien, Predator hoặc nhân vật của Liên đoàn Marine trong các chế độ chơi riêng biệt. Mỗi nhân vật có những đặc điểm riêng, ví dụ như Alien có khả năng leo trèo và tấn công từ phía sau, Predator có khả năng sử dụng công nghệ cao và Liên đoàn Marine có nhiều vũ khí và trang bị quân sự.

Game Aliens versus Predator 2
Game Aliens versus Predator 2

Game Aliens versus Predator 2 được đánh giá cao về đồ họa và âm thanh, đồng thời có lối chơi đa dạng và phong phú hơn so với phiên bản trước của nó. Trò chơi cũng có chế độ chơi đa người chơi trực tuyến, cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu đối kháng với những người chơi khác trên toàn thế giới. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ chơi nhiều người chơi trên cùng một máy tính, cho phép nhiều người chơi chia sẻ cùng một màn hình.

Aliens versus Predator 2 được coi là một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thành công nhất và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ.

Bạn có thể tải game Aliens versus Predator 2 miễn phí tại đây:

Link download

Password:

  1. Dùng các phần mềm như UltraISO hay Daemon Tool để chạy file .iso
  2. Vào ổ đĩa ảo chạy file Setup.exe (chạy file với quyền admin) để tiến hành cài đặt game.
  3. Cài đặt xong chạy AvP 2 Primal Hunt Expansion.iso để tiến hành cài đặt bản mở rộng.
  4. Copy file trong thư mục CR@CK vào thư mục cài đặt game.
Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors