Giới thiệu

Chrono Trigger là một trò chơi nhập vai (RPG) được phát triển và phát hành bởi Squaresoft (nay là Square Enix) vào năm 1995 cho hệ máy Super Nintendo Entertainment System (SNES). Trò chơi được coi là một trong những trò chơi RPG kinh điển nhất trong lịch sử game.

Game Chrono Trigger
Game Chrono Trigger

Chrono Trigger kể câu chuyện về Crono, một cậu bé sống ở thời đại hiện đại, bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu xuyên thời gian để cứu lấy thế giới khỏi sự diệt vong. Trò chơi có nhiều nhân vật chính khác nhau, mỗi nhân vật có kỹ năng và tính cách riêng, người chơi phải tương tác và hợp tác với các nhân vật này để tiến hành các nhiệm vụ và đánh bại kẻ thù.

Chrono Trigger có nhiều cấp độ khác nhau, trong đó người chơi sẽ đối mặt với các thử thách khác nhau và khám phá nhiều thế giới khác nhau trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt và có nhiều tính năng bổ sung, như hệ thống kỹ năng đặc biệt và hệ thống múi tấn công và kháng cự.

Chrono Trigger được đánh giá cao về đồ họa đẹp mắt, âm thanh tuyệt vời và cốt truyện đầy cảm xúc và sâu sắc. Trò chơi thu hút được rất nhiều fan hâm mộ của thể loại RPG và là một trong những trò chơi đáng chơi nhất trong thập niên 1990 và đến nay vẫn được ghi nhận là một trong những trò chơi RPG hay nhất mọi thời đại.

Bạn có thể tải game Chrono Trigger miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Password:

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors