Chester Cheetah : Too Cool to Fool

Chester Cheetah : Too Cool to Fool

Giới thiệu

Chester Cheetah: Too Cool to Fool là một trò chơi nền tảng được phát triển bởi Kaneko và phát hành bởi Majesco Entertainment vào năm 1992 cho hệ máy Sega Genesis và Super Nintendo Entertainment System.

Trong trò chơi này, người chơi vào vai Chester Cheetah, một nhân vật thương hiệu của Cheetos. Anh ta phải đi qua nhiều cấp độ khác nhau và đánh bại các kẻ thù để tìm kiếm bộ râu của mình. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, trong đó người chơi phải đối mặt với các thử thách khác nhau và thu thập các vật phẩm để tiến đến cấp độ tiếp theo.

Game Chester Cheetah : Too Cool to Fool
Game Chester Cheetah : Too Cool to Fool

Chester Cheetah: Too Cool to Fool được đánh giá cao về đồ họa đẹp mắt và âm thanh tuyệt vời, cùng với một lối chơi đơn giản và thú vị. Trò chơi thu hút được nhiều lượng fan hâm mộ của nhân vật Chester Cheetah và được xem là một trong những trò chơi nền tảng đáng chơi của thập niên 1990.

Tuy nhiên, Chester Cheetah: Too Cool to Fool cũng có những điểm yếu như lối chơi khá đơn giản và không có nhiều tính năng bổ sung để tăng độ phức tạp cho trò chơi. Tuy nhiên, với sự kết hợp giữa thương hiệu Cheetos và lối chơi đơn giản nhưng thú vị, trò chơi vẫn là một phần không thể thiếu của lịch sử game nền tảng.

Bạn có thể tải game Chester Cheetah : Too Cool to Fool miễn phí tại đây:

Link download

Password:

  1. Sau khi tải game bạn giải nén file.
  2. Mở file Snes9x.exe để nó chạy sau đó tắt đi. (Chỉ làm điều này nếu như file Chester Cheetah : Too Cool to Fool không mở được).
  3. Nhấn vào file Chester Cheetah : Too Cool to Fool để vào game.
Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors