An American Tail: Fievel Goes West

An American Tail: Fievel Goes West

Giới thiệu

An American Tail: Fievel Goes West là một trò chơi điện tử dành cho trẻ em được phát triển bởi Capcom và phát hành bởi Hudson Soft vào năm 1994. Game được phát hành trên nhiều hệ máy, bao gồm Sega Genesis, Super Nintendo, và Game Boy.

Game An American Tail: Fievel Goes West
Game An American Tail: Fievel Goes West

Trò chơi dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên An American Tail: Fievel Goes West, và người chơi vào vai nhân vật Fievel, một chú chuột tìm kiếm sự tự do và cuộc sống tốt đẹp ở miền Tây Hoa Kỳ. Trong trò chơi, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ và đối mặt với các thử thách khác nhau để giúp Fievel và gia đình tìm thấy cuộc sống ấm no và hạnh phúc ở miền Tây.

Game An American Tail: Fievel Goes West được đánh giá là một trò chơi điện tử dành cho trẻ em tốt và vui nhộn, với đồ họa đẹp và âm nhạc sôi động. Tuy nhiên, trò chơi cũng được chỉ trích về độ khó và độ dài của nó. Nó được xem là một trong những trò chơi điện tử thành công nhất được dựa trên bộ phim hoạt hình.

Bạn có thể tải game An American Tail: Fievel Goes West miễn phí tại đây:

Link download

Password:

  1. Sau khi tải game bạn giải nén file.
  2. Mở file Snes9x.exe để nó chạy sau đó tắt đi. (Chỉ làm điều này nếu như file An American Tail : Fievel Goes West không mở được).
  3. Nhấn vào file An American Tail : Fievel Goes West để vào game.
Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors