Commandos: Behind Enemy Lines

Commandos: Behind Enemy Lines

Giới thiệu

Commandos: Behind Enemy Lines là một trò chơi chiến thuật theo lượt được phát triển và phát hành bởi Pyro Studios vào năm 1998. Trò chơi có sẵn trên các nền tảng PC và PlayStation.

Trong Commandos: Behind Enemy Lines, người chơi vào vai một nhóm các binh sĩ đặc nhiệm trong Chiến tranh thế giới thứ hai, được giao nhiệm vụ tiêu diệt các mục tiêu quân sự của Đức. Mỗi thành viên trong nhóm có kỹ năng và trang bị riêng, ví dụ như sát thủ, kỵ binh, sĩ quan trinh sát, các nhà phát minh và các nhân vật khác. Người chơi cần phải sử dụng các kỹ năng của từng nhân vật để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, như là tấn công căn cứ, giải cứu tù nhân và đánh thuê.

Game Commandos: Behind Enemy Lines
Game Commandos: Behind Enemy Lines

Commandos: Behind Enemy Lines có đồ họa 2D với môi trường đầy chi tiết và âm thanh chân thực, tái hiện rất tốt các cảnh chiến đấu giữa các binh sĩ và quân địch. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, với độ khó ngày càng tăng khi người chơi tiến đến các cấp độ cao hơn. Ngoài ra, trò chơi cũng có tính năng chơi đơn và chơi đa người chơi.

Commandos: Behind Enemy Lines được đánh giá cao bởi các fan hâm mộ của thể loại chiến thuật theo lượt và được coi là một trong những trò chơi chiến thuật hay nhất trong thập niên 1990.

Bạn có thể tải game Commandos: Behind Enemy Lines miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Password:

Bạn sử dụng phần mềm giả lập Nintendo Nes để chơi game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt giả lập Nintendo NES tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors