Battle Engine Aquila

Battle Engine Aquila

Giới thiệu

Battle Engine Aquila (BEA) là một game hành động và bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi hãng Lost Toys và phát hành bởi hãng Encore, Inc. Game được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003 cho các hệ máy PlayStation 2, Xbox và Microsoft Windows.

Trong Battle Engine Aquila, người chơi sẽ vào vai một phi công trẻ tên Prometheus, người điều khiển một loại xe chiến đấu tên là Battle Engine (BEA). BEA là một loại xe tăng nặng được trang bị vũ khí mạnh mẽ và có khả năng biến đổi giữa chế độ bay và chế độ đất. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào các trận chiến giữa hai phe đối địch trong cuộc chiến tranh toàn cầu.

Game Battle Engine Aquila
Game Battle Engine Aquila

Trò chơi chia thành các nhiệm vụ và mỗi nhiệm vụ có mục tiêu cụ thể mà người chơi phải hoàn thành. Đôi khi, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại đội quân địch trên mặt đất, trong khi những lúc khác, họ sẽ phải tập trung vào việc tấn công các mục tiêu trên không. BEA có thể được nâng cấp và tùy chỉnh với các vũ khí và công nghệ mới để gia tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu.

Game Battle Engine Aquila nổi bật với đồ họa ấn tượng và môi trường chiến đấu rộng lớn. Trò chơi có các màn chơi đa dạng, từ sa mạc nóng bỏng đến môi trường đá đồng cỏ xanh. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp chế độ chơi đa người qua mạng LAN, cho phép người chơi thách thức nhau trong các trận đấu nhanh và hồi hộp.

Battle Engine Aquila đã nhận được đánh giá tích cực với sự khen ngợi về lối chơi đa dạng, hệ thống vũ khí phong phú và hình ảnh đẹp mắt. Mặc dù không phải là một tựa game nổi tiếng nhưng nó vẫn được coi là một trong những trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất đáng chú ý.

Bạn có thể tải game Battle Engine Aquila miễn phí tại đây:

Link download 1 (Mega)

Link download 2 (Google Drive)

Password:

Sau khi tải, bạn giải nén file và nhấn vào BEA.exe để vào game.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors