Broken Sword: Shadow of the Templars – The Director’s Cut

Broken Sword: Shadow of the Templars – The Director’s Cut

Giới thiệu

Broken Sword: Shadow of the Templars – The Director’s Cut là một game phiêu lưu giải đố được phát triển bởi Revolution Software và phát hành bởi Ubisoft. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 1996 và đã được tái phát hành với phiên bản nâng cấp vào năm 2009.

Broken Sword: Shadow of the Templars - The Director's Cut
Broken Sword: Shadow of the Templars – The Director’s Cut

Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật George Stobbart, một nhà khảo cổ học, và Nico Collard, một nhà báo, điều tra một vụ án liên quan đến các hiệp sĩ Đạo phía sau một vụ nổ tại một quán cafe ở Paris. Người chơi sẽ phải tìm kiếm các gợi ý và giải quyết các câu đố để tìm ra sự thật đằng sau các sự kiện kỳ lạ này.

Broken Sword: Shadow of the Templars – The Director’s Cut được đánh giá cao về đồ họa và âm thanh đáng kinh ngạc, nâng cấp đáng giá so với phiên bản gốc, cùng với cốt truyện hấp dẫn và các câu đố giải quyết thú vị. Trò chơi cũng có các tính năng bổ sung như chế độ mới, âm nhạc mới và hình ảnh chất lượng cao. Broken Sword: Shadow of the Templars – The Director’s Cut là một trong những trò chơi phiêu lưu giải đố tuyệt vời và được yêu thích nhất của thập niên 1990 và 2000.

Bạn có thể tải game Broken Sword: Shadow of the Templars – The Director’s Cut miễn phí tại đây:

Link download

Password:

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chung tại đây.

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors