Giới thiệu

Cold Fear là một trò chơi hành động sinh tồn được phát triển bởi Darkworks và phát hành bởi Ubisoft vào năm 2005 cho các hệ máy PlayStation 2, Xbox và Microsoft Windows.

Trong Cold Fear, người chơi vào vai một nhân viên của lực lượng Đặc nhiệm Hoa Kỳ và được giao nhiệm vụ điều tra một tàu chở hàng bị mất tích giữa đại dương. Tuy nhiên, khi đến tàu, anh ta phát hiện ra rằng tàu bị nhiễm virus và bị tấn công bởi những sinh vật kỳ lạ. Người chơi phải tìm cách sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và đánh bại các sinh vật đó để tìm ra bí mật đằng sau việc tàu bị mất tích.

Game Cold Fear
Game Cold Fear

Trò chơi có đồ họa đẹp mắt với môi trường tuyết phủ và mô phỏng động tác của tàu trên biển. Ngoài ra, lối chơi của Cold Fear cũng rất đa dạng, với các pha hành động, bắn súng và tìm kiếm bằng cách giải quyết các câu đố. Trò chơi cũng có yếu tố kinh dị, khiến người chơi cảm thấy căng thẳng và hoảng sợ.

Cold Fear không nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn, nhưng vẫn là một trò chơi hành động sinh tồn đáng chơi, đặc biệt là đối với những người yêu thích thể loại kinh dị.

Bạn có thể tải game Cold Fear miễn phí tại đây:

Link download

Password:

  1. Dùng các phần mềm như UltraISO hay Daemon Tool để chạy file Cold Fear.iso
  2. Vào ổ đĩa ảo chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt.
  3. Copy toàn bộ fille trong thư mục HOODLUM trong ổ đĩa vào thư mục cài đặt game.
Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors