Tổng hợp top 3 game mobile xây dựng thành phố hay nhất 2023

Các tựa game xây dựng thành phố sẽ đưa bạn đến với những kiến trúc đồ sộ. Tại đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo, quản lý công trình của mình. Cùng chúng tôi khám phá ngay top 3 game mobile xây dựng thành phố trong bài viết dưới đây.

1. The Battle of Polytopia

Tựa game mobile xây dựng thành phố này không chỉ dừng lại ở việc xây dựng mà còn ở việc bạn điều quân đi xâm lược các thành phố khác. The Battle of Polytopia có nhiều đội quân cho bạn lựa chọn. Mỗi đội quân sẽ có một vùng đất riêng của họ. Khi chiến tranh nổ ra, 2 vùng đất đối địch nhau sẽ tấn công thành trì của nhau dưới dạng tấn công theo lượt.

The Battle of Polytopia
The Battle of Polytopia

Nhà phát hành đã rất khéo léo khi sử dụng các đường thẳng để tạo nên một thế giới game tuyệt đẹp. Đây cũng trở thành điểm nổi bật riêng có về đồ họa của game. Nếu không thích đánh nhau với máy, bạn có thể rủ bạn bè chơi chung để tìm ra ai mới là nhà chiến lược tài ba. The Battle of Polytopia được đánh giá là một trong những tựa game online xây dựng thành phố hay nhất trên thị trường game hiện nay.

2. Township

Rời xa chốn thành thị náo nhiệt, game đưa người chơi về vùng quê yên bình để lập nghiệp. Bạn là chủ nông trại. Chính vì vậy bạn cần sản xuất thật nhiều sản phẩm để thu được nhiều lợi nhuận cho nông trại của mình. Khi nông trại phát triển, người chơi sẽ có đủ tiền để xây dựng một thành phố của riêng mình.

Township - game mobile xây dựng thành phố vui nhộn
Township – game mobile xây dựng thành phố vui nhộn

Đồ họa của game rất vui nhộn. Để tạo độ chân thật thì ngoài việc xây nhà, người chơi có thể: trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch nông sản, sản xuất sản phẩm, đi du lịch, thăm thành phố của bạn bè, trao đổi mua bán hàng hóa để thu về lợi nhuận,…

3. TheoTown – game mobile xây dựng thành phố chân thực và sống động nhất

TheoTown là một trong số ít game cho phép bạn xây dựng các kỳ quan thế giới: tháp Eiffel, kim tự tháp Ai Cập,… theo kích thước mô phỏng giống với thế giới thực nhất. Bạn sẽ vào vai một người khai hoang một mảnh đất rừng rộng lớn. Sau đó từng bước phát triển thành phố thành một siêu đô thị nhưng vẫn đảm bảo vấn đề bảo vệ môi trường.

TheoTown
TheoTown

Các ngôi nhà trong game được nhà phát hành đầu tư rất tỉ mỉ về đồ họa. Các tòa nhà có nhiều tầng, nhiều phòng, với cây xanh và sân vườn,… Bạn có thể nâng cấp các ngôi nhà từ nhà cấp 4 trở thành các ngôi nhà chọc trời đem lại doanh thu khổng lồ. Để thành phố vận hành tốt nhất, người chơi cần phải xây dựng hệ thống cấp nước, hệ thống điện,…

Trên đây các top 3 tựa game hay nhất về xây dựng thành phố. Ngoài ra bạn cũng có thể vào trang chủ của chúng tôi để khám phá thêm nhiều tựa game online lôi cuốn hơn nữa nhé!

|    Xem thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0