Game mobile pixel hay, đồ họa đẹp

Bạn là một tín đồ của dòng game mobile pixel. Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay những tựa game sau đây.

1. Soul Knight

SOUL KNIGHT là một tựa game mobile Pixel hành động được người chơi đánh giá rất cao về độ chất, cốt truyện, cách thức chơi và giao diện. Mỗi nhân vật bạn lựa chọn trong game đều có vũ khí, chiêu thức, thông số riêng khác nhau để bạn có thể vận dụng kỹ năng và sử dụng lối chiến lượt độc đáo trong quá trình giao chiến.

Soul Knight
Soul Knight

Thêm vào đó, các NPC của game cũng vô cùng độc đáo và đa dạng. Từ đó giúp cho người chơi trải nghiệm cảm giác hấp dẫn, lôi cuốn hơn. SOUL KNIGHT có lối chơi đơn giản, người chơi chỉ cần tiêu diệt kẻ địch thu thập đá Magic Stone để giúp tăng level. Trong quá trình chơi bạn phải cố gắng vượt qua tất cả các màn để giành chiến thắng nhé.

2. I Am The Hero

I Am The Hero được biết đến là một tựa game nhập vai đang thịnh hành hiện nay khi kết hợp giữa Auto Chess và Idle. Game có cốt truyện vô cùng lý thú. Vào game, người chơi sẽ thu thập và nâng cấp thường xuyên những nhân vật anh hùng từ các chủng tộc khác nhau. Những nhân vật anh hùng này sẽ có những đặc điểm, khả năng riêng để bạn có thể tìm hiểu và gia tăng sức mạnh một cách hợp lý.

I Am The Hero
I Am The Hero

Thêm vào đó, trong quá trình chơi I Am The Hero bạn có thể tham gia các trận chiến đấu với Boss, leo tháp, bang hội vô cùng kịch tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập hoặc kết hợp đội hình và triển khai những chiến lượt khác nhau để chiến đấu giành được thắng lợi.

3. Forager

FORAGER là một tựa game mobile pixel phiêu lưu sinh tồn 2D được lấy cảm hứng từ Minecraft, Terraria và The Legend of Zelda. Game có đồ họa, cốt truyện và giao diện vô cùng bắt mắt, hấp dẫn. Với game FORAGER, người chơi sẽ phải đến những hành trình khác nhau và những câu đố hóc búa, đồng thời lúc này bạn cũng phải quan sát xung quanh và chiến đấu khi kẻ thù xuất hiện.

Forager - game mobile pixel đồ họa dễ thương
Forager – game mobile pixel đồ họa dễ thương

Xuyên suốt trò chơi, bạn phải thực hiện mục tiêu quan trọng nhất là đánh bại Boss trùm cuối được ẩn nấp trong hầm ngục tối tăm bằng những kỹ năng, chiến lượt của mình để giành lấy những vật phẩm, tiền xu và mua lấy những vùng đất thuộc sở hữu của chính bạn.

Cảm giác được thỏa thích chơi những tựa game như vậy thật là đã. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay về điện thoại và cùng chiến thôi nào!

[    Đọc thêm:

 

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 2 | Điểm TB: 1