Top 5 game phản xạ âm nhạc mobile hay và miễn phí

Các bạn đang muốn giải trí hay luyện khả năng tập trung và phản xạ với các tựa game âm nhạc? Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn một số game phản xạ âm nhạc mobile hay nhất. Cùng theo dõi thôi nào!

1. Muse Dash

Nếu các bạn yêu thích game phản xạ âm nhạc mobile và văn hoá anime thì Muse Dash chính là tựa game các bạn đang tìm kiếm. Các bạn sẽ phải điều khiển một nhân vật nữ trong dàn waifu xinh đẹp. Bạn sẽ vượt qua các thử thách trên nền nhạc đa dạng như pop, trance, vocaloid. Tuy nhiên chủ yếu vẫn thiên về âm thanh điện tử. Ban đầu, các bạn chỉ có một vài bài hát và nếu muốn thêm thì sẽ phải làm nhiệm vụ. Những mỹ nữ cùng trang phục của các cô nàng cũng thế. Bạn phải chăm chỉ mới có nhé! Và càng về sau, cấp độ sẽ khó dần, việc thăng cấp ngày càng vất vả hơn.

Game âm nhạc Muse Dash
Game âm nhạc Muse Dash

2. Touhou – Game phản xạ âm nhạc mobile miễn phí

Chúng ta sẽ phải điều khiển nhân vật chính bắn đạn vào kẻ địch và đánh bại chúng. Và cũng như mọi tựa game bắn đạn trong địa ngục đạn, người chơi sẽ phải ngụp lặn trong một lượng lớn đạn mà kẻ địch dùng để tấn công. Và đây là điều rất khó trong game. Bởi vì những lần xung kích của địch không phải là một hai nhiều viên đạn mà là mưa đạn, biển đạn.

Game mobile Touhou
Game mobile Touhou

3. Spin Rhthm XD

Spin Rhythm XD là sự kết hợp của hai trải nghiệm game là Dance Dance Revolution và Guitar Hero. Vậy nên, các bạn nghĩ game sẽ đơn giản sao? Không hề nhé. Dù có là những tay to, người kỳ cựu của dòng game này đi chăng nữa thì vẫn sẽ gặp khó khăn “muốn khóc” khi trải nghiệm Spin Rhythm XD. Nó không chỉ nhanh mà còn bất ngờ, đòi hỏi sự mau lẹ và tập trung cao độ của người chơi. Tuỳ vào thiết bị chơi, mà các bạn có thể có những trải nghiệm thú vị, đa dạng khác nhau.

Game phản xạ Spin Rhthm XD
Game phản xạ Spin Rhthm XD

4. Super Hexagon

Super Hexagon là tựa game phản xạ với những level được coi là khó nhất trong số những game phản xạ hiện nay. Game đã có bản moblie trên cả Android và IOS. Các bạn sẽ điều khiển một hình tam giác trong một hình lục giác. Tránh các bức tường trong hình lục giác đó. Nghe có vẻ dễ nhưng thực sự rất khó. Nó là tựa game khó nhai nhất. Đã có rất nhiều game thủ vừa chơi vừa khóc vì tốc độ của những “ bức tường” đó.

Là tựa game chỉ 2% người chơi phá đảo được. Liệu bạn có nằm trong phần trăm ít ỏi này không? Hãy tải về và chơi thử, tin mình đi, các bạn sẽ là người tiếp theo nằm trong số 98%.

Super Hexagon - Game phản xạ âm nhạc mobile
Super Hexagon – Game phản xạ âm nhạc mobile

>> Xem thêm: Game nhập vai hay nhất định phải chơi

5. Just Shapes & Beats

Nhiệm vụ của các bạn sẽ là tránh né những chướng ngại vật trong nền nhạc cực cuốn. Các thao tác di chuyển và “nhảy cóc”  qua các chướng ngại vật được thiết kế rất độc và lạ. Nghe thì bình thường nhưng những chướng ngại vật này không đứng yên, chúng có thể di chuyển và bung xoã một cách bất ngờ. Những vụ nổ, những tia chiếu xạ hay thậm chí là cả hình thù kỳ quái nào đó đều được thiết kế một cách rất độc đáo, thu hút. Kết hợp cùng với âm nhạc cuốn hút, các bạn một khi bước chân vào thì chỉ muốn chơi mãi, chơi cả ngày thôi.

Just Shapes & Beats
Just Shapes & Beats

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những tựa game phản xạ âm nhạc mobile hay nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có giây phút giải trí tuyệt vời nhé.

|   Tham khảo thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0