Top game mobile xây dựng quân đội đế chế cực đỉnh

Game mobile xây dựng quân đội luôn nằm trong hàng game hot trên thị trường. Tựa game này được yêu thích là bởi đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Các game thủ phải tinh thông chiến thuật và phải có skill tốt để có thể trụ vững trong đế chế của mình.

1. Đấu trường chân lý

Đứng đầu danh sách những tựa game mobile xây dựng quân đội này chính là Đấu trường chân lý. Tựa game này đã không còn xa lạ gì đối với những người yêu game nữa. Đây là game có lối chơi chiến thuật theo lượt. Theo đó, người chơi sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chiến để xây dựng nên đội hình mạnh mẽ nhất. Nhiệm vụ hàng đầu của người chơi là làm mọi cách để trở thành người sống sót cuối cùng.

Đấu trường chân lý mobile
Đấu trường chân lý mobile

Trong ván chơi, bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ các vị tướng mạnh nhất về đội của mình. Người chơi cũng có thể kết hợp 3 vị tướng giống nhau nhằm tạo nên bản siêu cấp của tướng đó. Trong trường hợp bạn kết hợp 3 vị tướng siêu cấp sẽ tạo phiên bản tối thượng. Sau đó, đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm sẽ bắt đầu. Trong trận đấu, các vị tướng sẽ di chuyển, tấn công và dùng chiêu thức tự động. Sau mỗi vòng, người chơi nhận được vàng và dùng để chiêu mộ tướng ở các vòng tiếp theo.

2. DomiNations – Game mobile xây dựng quân đội với đồ họa đỉnh cao

DomiNations là tựa game đế chế mà bạn có thể thử trải nghiệm. Đây là phiên bản game được ví như phiên bản thu nhỏ của tựa game Rise of Nation của Bí Huge Games trên PC trước đó. Game có lối chơi chiến thuật thời gian thực. Trong game bạn sẽ là người đứng đầu vương quốc nhưng ở thời điểm sơ khai, bạn phải bắt tay vào xây dựng mọi thứ. Vương quốc của bạn cũng sẽ trải qua các thời kỳ từ khởi đầu thô sơ cho đến hiện đại, công nghiệp hóa theo những bản cập nhật của tựa game.

DomiNations
DomiNations

Có nhiều quốc gia khởi đầu để chọn lựa. Mỗi quốc gia sẽ có đặc điểm riêng về quân sự, chính trị, vị trí địa lý. Bạn cần thu thập tài nguyên, xây dựng công trình, phát triển quân sự và tham gia các cuộc chiến đồng thời xua quân đánh đuổi thành trì. Nếu chiến thắng bạn sẽ nhận được nhiều tài nguyên dùng để nâng cấp công trình, quân đội,…

3. Clash of Empire: Awakened Civilization

Tựa game online này đem đến một câu chuyện diễn ra trong thời kỳ trung cổ, nơi nhiệm vụ của bạn là xây dựng đế chế của riêng mình và bảo vệ nó khỏi kẻ thù. Tương tự, bạn sẽ tấn công những người chơi khác trên toàn thế giới để cướp tài nguyên.

Clash of Empire: Awakened Civilization - game mobile xây dựng quân đội
Clash of Empire: Awakened Civilization – game mobile xây dựng quân đội

Trong game, bạn sẽ tự do xây dựng đế chế của riêng mình phát triển một cách hùng mạnh, thịnh vượng và bảo vệ nó khỏi kẻ thủ. Theo đó, bạn sẽ khai thác tài nguyên để mở rộng lãnh thổ bằng cách xâm chiếm và tấn công người chơi khác.

Trên đây là các tựa game mobile xây dựng quân đội đỉnh cao nhất hiện nay. Chúc các bạn có những giây phút thật sảng khoái, chiến hết mình nhé.

|     Tham khảo thêm:

 

 

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0