Top game mobile blockchain trên nền tảng iOS cực hay

Nếu bạn vừa muốn chơi game, vừa muốn kiếm tiền thì đừng bỏ qua bài viết này. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top game mobile blockchain cực hay trên nền tảng iOS. Cùng khám phá nhé.

1. TCG World

TCG World là một trong top game mobile blockchain đình đám trên iOS. Đây là nơi người chơi có thể kiếm TCGCoin 2.0, thu thập các bộ sưu tập NFT. Bạn sẽ được sở hữu bất động sản ảo, tạo minigame, khám phá tác phẩm của người khác,… Đơn vị tiền tệ của TCG Worlds là TCGCoin 2.0. TCGCoin 2.0 cung cấp chuyển giao chuỗi chéo, cho phép người dùng di chuyển giá trị của token giữa các hợp đồng thông minh trên các chuỗi khối khác nhau.

TCG World Game
TCG World Game

Trong khi khám phá TCG World, người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều loại sinh vật khác nhau được hỗ trợ bởi các thuật toán trí tuệ nhân tạo. Người chơi sẽ có thể tiến hóa, huấn luyện và buôn bán các sinh vật này, dùng chúng chiến đấu trong nhiều đấu trường từ nhỏ đến lớn. TCG World sẽ là một thế giới ảo sống động và đầy hơi thở với những người thật và các hoạt động mang thế giới thực và thế giới ảo lại với nhau, sử dụng hệ thống tiếp cận chơi để kiếm tiền. TCG World có câu chuyện riêng sẽ tiến triển khi người chơi dành nhiều thời gian hơn trong trò chơi.

2. Wonder Hero – Game mobile blockchain hấp dẫn nhất

Polkastarter Labs đã công bố WonderHero, một trò chơi RPG thuộc hàng top game online blockchain trên iOS hỗ trợ chơi để kiếm tiền. Wonder Hero được phát hành trên iOS và Android. Game cho phép người chơi kiếm được các mã thông báo không thể thay thế (NFT) hiếm, có thể được dùng để buôn bán và giao dịch trên thị trường ngang hàng (P2P). Người chơi cũng có thể tham gia chiến đấu RPG và kiếm token để chiến thắng trong các trận chiến.

Wonder Hero Game
Wonder Hero Game

Về gameplay, Wonder Hero có hệ thống chiến đấu RPG và đồ họa phong cách anime. Trong đó chiến lược và kế hoạch của bạn có thể lật ngược tình thế của một trận chiến. Từ một Tanker đến một Mage, mỗi anh hùng đều có vũ khí và trang bị độc quyền mang lại những khả năng độc đáo. Tất cả các anh hùng đều có thể mở khóa thông qua quá trình chơi chứ không nhất thiết phải mua.

>> Xem thêm: Game đối kháng hay

3. Thetan Arena

Tựa game cuối cùng trong danh sách top game trên iOS là Thetan Arena. Đây là phiên bản Blockchain của trò chơi MOBA Heroes Strike quen thuộc. Được phát triển hướng tới eSports cũng như giải trí đơn thuần. Bạn có thể tập hợp bạn bè, thành lập một đội, chiến đấu với những người khác và kiếm tiền chỉ với kỹ năng của mình.

Thetan Arena - Game mobile blockchain
Thetan Arena – Game mobile blockchain 

Thetan Arena là một game có cơ chế gameplay giống các game MOBA truyền thống như Liên Quân, Liên Minh: Tốc Chiến. Nếu đã chơi qua các game truyền thống này thì bạn đã có được cái nhìn tổng quát về game.

|   Xem thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0