Top 3 game mobile có lượt tải nhiều nhất hiện nay

Công nghệ ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều tựa game ra đời. Các tựa game hiện nay ngày càng được chú trọng về nội dung và đồ họa. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là top 3 game mobile có lượt tải nhiều nhất nhé.

1. Angry Birds

Đứng đầu trong danh sách ngày hôm nay không gì khác chính là Angry Birds. Đây là một tựa game mô phỏng trò chơi ná bắn nổi tiếng trong dân gian. Những chú chim sẽ nhảy vào giàn ná và người chơi kéo căng sợi ná theo tầm bắn. Đồng thời, bạn cũng tùy chỉnh lực bắn và góc bắn phù hợp nhất. Khi bạn kéo căng đến một khoảng cách nhất định, khi thả tay các chú chim sẽ bay theo hướng bạn đã định sẵn. Cách chơi tuy có vẻ đơn giản nhưng lại giúp xả stress cực tốt. Đây cũng là lý do vì sao Angry Birds lại đứng đầu danh sách những tựa game mobile có lượt tải nhiều nhất hiện nay.

Angry Birds
Angry Birds

2. Candy Crush Saga

Đến với Candy Crush Saga nhiệm vụ chính của người chơi là phải vượt qua thử thách của mỗi màn chơi khác nhau. Đồng thời, mỗi màn chơi cũng có những yêu cầu thách thức không giống nhau. Tuy nhiên điểm tương đồng là bạn phải kết hợp những viên kẹo có màu sắc giống nhau để làm chúng biến mất.

Candy Crush Saga - game mobile có lượt tải nhiều nhất
Candy Crush Saga – game mobile có lượt tải nhiều nhất

Và trong quá trình chơi, bạn luôn nhớ rằng chỉ cần sử dụng 3 viên kẹo có màu sắc giống nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang là sẽ khiến chúng phát nổ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt được điểm cao hơn và giành lấy 3 ngôi sao vàng thành tích thì bạn hãy tích lũy các viên kẹo đồng màu để tạo nên các combo từ 4 hoặc 5 viên kẹo. Đừng nghĩ đây là một tựa game online dễ chơi vì khi đến những màn khó, chắc chắn bạn sẽ phải đau đầu đấy.

3. Temple Run – game mobile có lượt tải nhiều nhất trên iOS

Temple Run là một tựa game đối kháng kết hợp yếu tố phiêu lưu cực gay cấn mà bạn không nên bỏ qua. Đến với game, bạn sẽ nhập vai vào một người chơi đang cố gắng thoát khỏi ngôi đền và bị quái vật khổng lồ hung ác rượt đuổi.

Temple Run
Temple Run

Vì để chạy trốn, bạn phải vượt qua những địa hình khó khăn. Từ núi rừng, sông suối, đến những cạm bẫy, các chướng ngại vật khiến bạn mất thời gian di chuyển. Trong quá trình chạy trốn bạn cũng đừng quên thu thập những đồng tiền vàng xuất hiện ngẫu nhiên trên đường. Tiền vàng tích lũy được sẽ giúp bạn có thể mua các vật phẩm hỗ trợ trong quá trình chạy trốn hoặc mở khóa những nhân vật bạn yêu thích.

Vậy là chúng tôi vừa chỉ ra cho bạn các tựa game với lượt tải về cao nhất. Chắc chắn rằng đây đều là những tựa game chơi cực cuốn mà bạn không nên bỏ qua. Đừng quên truy cập game web hay để sở hữu nhiều các tựa game sịn hơn nữa nhé.

[   Tham khảo thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0