Game vui nhộn thu hút người chơi nhất hiện nay

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số game vui nhộn đáng thử nhất hiện nay sẽ giúp đem lại cho bạn những phút giây giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, vất vả.

1.Magic Piano của Smule

Đối với những người yêu nhạc, Magic Piano by Smule là loại game vui nhộn nhất định không nên bỏ qua. Theo đó, Magic Piano by Smule có rất nhiều bài nhạc có sẵn để bạn trổ tài đánh đan piano đơn giản bằng cách nhấn vào các chấm tròn trên màn hình. Nhanh tay và yêu nhạc là hai yêu cầu duy nhất của trò chơi gây nghiện này.

Magic Piano của Smule vu nhộn
Hình ảnh game Magic Piano by Smule

2. Giải mã mèo con

Đối với những người đam mê game vui nhộn đắc biệt l game thẻ bài, Exploding Kittens nhất định là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua trong nhưng năm gần đây . Theo đó, sau khi làm mưa làm gió ở những quán cà phê, Exploding Kittens đã được đưa lên cả hai nền tảng iOS và Android. Đúng như tên gọi của mình, xuyên suốt trò chơi Exploding Kittens là hình ảnh, của những chú mèo ôm bom, phát nổ với nhiều cấp độ nổ khác nhau, cũng là loại game online đồ họa đẹp kích thích người chơi. Ngoài ra, người chơi còn có thể chọn đúng nhiều quan bài với các năng lực khác nhau với khả năng cứu nguy cho mình.

Mặc dù Exploding Kittens là một game vui nhộn thiên về tính may rủi (nhưng đôi khi cũng cực kì hại não), giúp một phần chúng ta vận dụng tư duy đầu óc, giải trí sau mỗi lần căng thẳng, có một điểm chắc chắn là nó sẽ bạn làm cho bạn và bạn bè mình cười thả phanh trong những ngày căng thẳng.

3. Dash the Cat

Trong Dash the Cat, bạn có nhiệm vụ dẫn chú mèo vượt qua những thử thách trên đường, leo thang xuống lấy những miếng dưa hấu. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng Dashy the Cat là 1 game vui nhộn thực sự có cách chơi hấp dẫn và khó nhằn, nhất là khi bạn đã vượt qua vài level “khơi mào” đầu tiên. 

Hình ảnh game đẹp mắt thú vị, kích thích người chơi
Hình ảnh game đẹp mắt, thú vị, kích thích người chơi

Game được yêu thích bởi hàng triệu tái tim trên toàn thế giới. Được xếp vào top game online nhiều người chơi nhất.

Trong số các game vui nhộn được giới thiệu trong bài viết này, bạn nghiền nhất game nào? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Bạn muốn xem thêm: