Top những game pc chơi chung với bạn bè hay nhất hiện nay

Game PC hiện nay đã một trong những lựa chọn giải trí được nhiều bạn yêu thích. Cũng vì thế mà hiện nay thị trường game cũng rất phát triển và cạnh tranh, nhiều tựa game được giới thiệu đến mọi người. Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn top những game PC chơi chung với bạn bè hay nhất, tải miễn phí, chơi thỏa thích.

1. Game PUBG

Tựa game PC chơi chung với bạn bè khá hot hiện nay đó chính là PlayerUnknown’s Battlegrounds hay còn còn gọi là PUBG. Đây là một loại game pc bắn súng sinh tồn chiến đấu sinh tồn có nhiều người chơi nhất hiện nay. Game PC, có rất nhiều tựa game nhưng PUBG vẫn là cái tên đứng đầu danh sách bởi tựa game này mang đến cho game thử những phút giây chiến đấu tuyệt vời, các yếu tố gameplay thú vị. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một tựa game pc chơi chung với bạn bè trên máy tính thì PUBG là lựa chọn tuyệt vời nhất ngay hiện tại.

Trải nghiệm game PUBG hay nhất với bạn bè
Trải nghiệm game PUBG hay nhất với bạn bè

Bối cảnh trong game đó chính bạn mắc kẹt trên một đảo lớn, và bạn sẽ phải đi tìm kiếm những vũ khí, nơi trú ẩn, quần áo,….để sinh tồn. Bạn cũng có thể thành lập các liên minh nhưng phải hết sức cẩn thận kẻ thù luôn rình rập khắp nơi, có thể giết và cướp đi vật phẩm của bạn.

2. Game liên minh huyền thoại

Đây là một trong những tựa Game MOBA hàng đầu trên thế giới. Có thể nói Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt là LOL) là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với tựa game Dota 2. Theo như những nhận xét đánh giá của game thủ và chuyên gia về game thì LOL là một thể loại game PC chơi chung với bạn bè hay, dễ chơi hơn so với Dota 2. Liên Minh Huyền Thoại có cộng đồng Esports rất lớn và là một tựa game rất hot.

Trận chiến game liên minh huyền thoại
Trận chiến game liên minh huyền thoại

Trong game bạn chỉ cần đập bể được trụ nhà chính đối phương là giành chiến thắng. Tuy nhiên, để làm được việc này bạn phải liên kết với đồng đội, cùng nhau trang bị các vật phẩm và skill để tiêu diệt đối phương. Tựa game pc chơi chung với bạn bè này có cách chơi giống với Liên Quân Mobile hiện nay.

3. Game Dota2

Một tựa game PC chơi chung với bạn bè mà bạn không thể bỏ qua nữa đó chính là Dota 2. Dota 2 chính là phần tiếp theo của bản mod DoTA nổi tiếng. Dota 2 là một trong những tựa game online MOBA phổ biến nhất hiện có với lối chơi chiến lược sâu sắc. Tuy nhiên, game này được đánh giá là có hơi phức tạp đối với người chơi mới nên cần cung cấp các hướng dẫn để giúp người chơi mới có thể thích nghi nhanh hơn.

Hình ảnh gmae chiến giống liên minh huyên thoại
Hình ảnh game chiến giống liên minh huyên thoại

Cách để chơi game pc chung với bạn bè này là bạn sẽ cũng những người bạn tạo thành 1 đội 5 người và chiến đấu với 5 người chơi khác. Nhiệm vụ chính của cả đội là tiêu diệt nhà chính của đối thủ tượng tự như game LIên Minh Huyền Thoại. Hãy đoàn kết, phối hợp với nhau để có thể giành chiến thắng nhé.

Hy vọng với top những game PC chơi chung với bạn bè này sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng những người bạn của bạn. Thỏa thức cùng game pc nhập vai trong thể giới ảo để chiến đấu, trải nghiệm những điều mới mẻ.

Bạn muốn xem thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 1 | Điểm TB: 1