Top 5+ Game pc đua xe hot nhất hiện nay

Nếu bạn là một người đam mê tốc độ và xe cộ thì dòng game pc đua xe này chắc chắn là dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây game web hay sẽ điểm qua cho bạn danh sách Top 4 game đua xe PC hay nhất nhé. Mời các bạn cùng theo dõi!

Game pc đua xe – Crazy racin

Crazy racin là một tựa game pc đua xe hot nhất hiện nay mang phong cách đua xe hành động quen thuộc hiện nay. Nếu bạn yêu thích đua xe, yêu thích sự lồng ghép khéo léo của đồ họa lộng lẫy tinh xảo,cùng với đường đua nhiều chướng ngại vật thú vị và kèm theo đó là những bản nhạc nổi tiếng, tạo cảm giác hào hứng khi bắt đầu cuộc đua. Đến với game đua xe Crazy racin sẽ không khiến bạn thất vọng.

Game đua xe – Crazy racing
Game đua xe – Crazy racing

Game đua xe – MOTO X3M BIKE

Đến với MOTO X3M BIKE game online miễn phí mới này, bạn sẽ có thể tham gia vào các cuộc đua xe máy thú vị. Chúng sẽ đưa bạn tới những khu vực có địa hình hiểm trở. Cùng với rất nhiều loại bẫy và cầu nhảy dọc theo suốt chiều dài cung đường. Nhân vật của bạn sẽ bắt đầu ở vạch xuất phát khi lái xe mô tô. Khi có tín hiệu vặn tay ga, sẽ lao về phía trước dọc đường, tăng tốc dần dần cho xe ở tốc độ tối đa có thể.

Nếu có bất kỳ chướng ngại vật nào trên đường đua, bạn sẽ phải khéo léo điều khiển xe với tốc độ nhanh để vượt qua nó.Hãy cung bắt đầu ngay để trải nghiện sự thú vị thôi nào!

Game đua xe - MOTO X3M BIKE
Game đua xe – MOTO X3M BIKE

Game đua xe pc Online – FURIOUS RACING 3D (PC only)

Đến với game này bạn chỉ việc lựa chọn một địa điểm và lên đường. Chiếc xe với tốc độ lái siêu mượt và thoải mái, giống như bạn đang mong chờ một chuyến đi thú vị, nhưng đột nhiên một đội tuần tra của cảnh sát xuất hiện từ hư không và cố gắng ngăn bạn lại. Bạn không hiểu lý do, nhưng bạn thích sự chiến thắng và những thử thách chắc chắn rằng bạn sẽ quyết định chạy trốn khỏi cảnh sát và cuộc đua chính thức được bắt đầu.

Game đua xe Online - FURIOUS RACING 3D (PC only)
Game đua xe Online – FURIOUS RACING 3D (PC only)

FURY BIKE RIDER (PC only)

Fury Bike Rider là một tựa game đua xe pc online thú vị, nhiệm vụ của bạn sẽ là cùng một nhóm bạn trẻ tham gia cuộc đua mô tô trên đường Autobahn với tốc độ cao. Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần phải ghé thăm nhà để xe và chọn mô hình xe máy của mình yêu thích từ các tùy chọn được cung cấp.

Sau đó, bạn sẽ thấy mình cùng với các đối thủ đua với nhau trên con đường mà bạn sẽ cần phải lao dần lên để tăng tốc độ. Bạn sẽ cần phải vượt qua nhiều xe khác nhau đang di chuyển trên đường với tốc độ nhanh một cách khéo léo. Khi nhiệm vụ đầu tiên hoàn thành, bạn sẽ nhận được điểm và sử dụng chúng để mua một chiếc xe máy mới.

FURY BIKE RIDER (PC only)
FURY BIKE RIDER (PC only)

 

Trên đây là một vài tựa game pc đua xe khá thú vị, bạn không nên bỏ lỡ. Và để khám phá trải nghiệm thêm nhiều tựa game hay, mới,độc lạ và hoàn toàn miễn phí đừng quên ghé game online hay nhé!

Tham khảo thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 2 | Điểm TB: 1