Top game online 5 người thu hút người chơi nhất hiện nay

Trò chơi giải trí từ lâu đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về giải trí của con người ngày càng tăng cao hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những game online 5 người chơi nhé.

1. Game liên quân mobile

Game liên quân, một trong những game online hay nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem game liên quân là gì nhé! 

Có thể nói trong khoảng thời gian trở lại đây không ai là không biết đến game liên quân. Đây là một trong những tựa game đang được yêu thích nhất trên thị trường, nó từng bước lấy trái tim của người yêu game online đồ họa đẹp, âm thanh đến các chiến thuật trong game. Được yêu thích, nổi đình nổi đám như vậy, thế nhưng liệu rằng tất cả mọi người đều hiểu rõ về game liên quân?

Game liên quân được nhiều người yêu thích
Game liên quân được nhiều người yêu thích

Đây là tựa game online 5 người chơi cùng đội và 5 người đối thủ, hai đội đối đầu với nhau trong việc ăn lính phá trụ, đội nào phá được trụ chính trước thì đội đó thắng. Nếu như chiến thắng trong mỗi trận đấu, tức là bạn sẽ tăng một hạng, còn nếu thua thì cả team sẽ bị tụt một hạng.

2. Game liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại đã trở nên phổ biến và xây dựng được những môi trường thi đấu cạnh tranh cao. Riot Games tổ chức những giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

Liên minh huyền thoại hấp dẫn người chơi
Liên minh huyền thoại hấp dẫn người chơi

Liên minh huyền thoại cũng gần giống như game liên quân cũng đều là game online 5 người chơi cùng đội, hai đội gồm năm người chơi cạnh tranh để tiêu diệt Nhà Chính (Nexus) của đội đối phương, được canh giữ bởi các tướng địch và các công trình phòng thủ được gọi là Trụ bảo vệ. Nhà Chính (Nexus) của mỗi đội nằm trong căn cứ của họ, bên cạnh “Bệ đá cổ” — nơi người chơi bắt đầu trò chơi hoặc xuất hiện trở lại sau khi chết. Lính, không do người chơi điều khiển, được tạo ra từ ba nhà lính của mỗi đội. Các nhà lính này là các cấu trúc nằm phía sau Trụ nhà lính của mỗi làn đường. Phá hủy Nhà lính sẽ xuất hiện Lính siêu cấp ở làn đường đó. Lính tiến về căn cứ của đội đối phương dọc theo ba làn đường được bảo vệ bởi các Trụ: trên cùng, giữa và dưới cùng. Trong “rừng” – khu vực giữa các làn đường – là những “quái vật”, giống như lính, xuất hiện lại theo chu kỳ. Quái vật cung cấp vàng và XP khi bị giết. Một lớp quái vật khác, mạnh hơn cư trú bên trong con sông ngăn cách khoảng rừng của mỗi đội. Những con quái vật này yêu cầu nhiều người chơi đánh bại và cấp khả năng đặc biệt cho đội hạ gục chúng. Ví dụ, một đội tiêu diệt Baron Nashor sẽ tăng đáng kể độ bền của lính của họ, khiến người chơi đối phương khó có thể dọn chúng.

Game online này được coi là game được cộng đồng người chơi trực tuyến lớn nhất thế giới. Tham gia vào cộng đồng người chơi trực tuyến lớn nhất thế giới này bằng cách: kết bạn, thành lập đội và chiến đấu với hơn mười triệu đối thủ khác đến từ khắp mọi quốc gia trên thế giới, sau đó chia sẻ kinh nghiệm trên Reddit, YouTube, các diễn đàn và hơn thế nữa

Như vậy, thông qua một vài thông tin trên bạn cũng đã chọn cho mình một game online 5 người để cùng chơi với bạn bè rồi đúng không nào? Tuy nhiên đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi đem đến cho bạn trong phần tiếp theo nhé.

Bạn muốn xem thêm:

 

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 2 | Điểm TB: 1