Những tựa game online phiêu lưu hay gây bão hiện nay

Những tựa game phiêu lưu với nhiều tình tiết mới lạ, độc đáo luôn có sức hút kì lạ với các bạn trẻ. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ game những tựa game online phiêu lưu hay ra đời càng nhiều. Trong bài viết nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ với bạn những siêu phẩm game phiêu lưu cực kì hấp dẫn.

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

Phiên bản The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition năm trong loạt game online phiêu lưu hay chỉ sau 2 ngày ra mắt đã bán được 3,4 triệu bản và theo thống kê của Steam, có hơn 230,000 người chơi game trong cùng một thời điểm.

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition
The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

The Elder Scrolls V: Skyrim là game thuộc thể loại game nhập vai hành động ở góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Người chơi sẽ được ngao du trên vùng đất Skyrim, một thế giới mở với các vùng đất hoang vu, ngục tối, hang động,… Nếu không thích đi ngao du, bạn sẽ được phép đẩy nhanh tốc độ game bằng cách cưỡi ngựa. Vì game tập trung chủ yếu vào phiêu lưu, bạn sẽ không cần phải liên tục thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, sẽ có một số nhiệm vụ bắt buộc, cần phải thực hiện để mở ra một thế giới khác.

The Walking Dead: Michonne –

The Walking Dead: Michonne là tựa game online phiêu lưu tiếp theo khá có sức hút với đồ hoạ bắt mắt được đánh giá cao. Trò chơi này thực sự không phải là một trò chơi thế giới mở mà có thể như bạn tưởng tượng, nhưng giống như một lối chơi mới lạ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Telltale, thì bạn phải làm quen với khái niệm này. Bạn chỉ có thể làm theo mẫu hiện có, nhưng khi có một lựa chọn hoặc khi ở một nơi đặc biệt chúng ta vẫn được phép thăm dò.

The Walking Dead: Michonne
The Walking Dead: Michonne

Rayman Adventures

Rayman là tựa game phiêu lưu cho Android và ios tuyệt vời khác để chơi. Ai không biết Rayman? Những cuộc phiêu lưu sử thi cổ điển và sử thi đặc biệt với gameplay cuộn bên cạnh, và đây là phiên bản mới nhất của loạt bài trước đó đã thành công Rayman Fiesta Run và Rayman Jungle Run.

Rayman Adventures
Rayman Adventures

Ys Chronicles 1 and 2

Ys Chronicles 1 và 2 là một game phiêu lưu dành cho Android và ios cổ điển không còn quá xa lạ. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi một thanh kiếm trẻ tên là Adol Christin đang mắc kẹt trên hòn đảo bí ẩn có tên là Esteria. Và cuộc phiêu lưu bắt đầu bằng cách giúp đỡ cư dân Esteria đánh bại ma quỷ và khôi phục hòa bình. Nơi bạn cũng phải tìm 6 cuốn sách thiêng liêng để cung cấp kiến ​​thức về cách khôi phục hòa bình.

Ys Chronicles 1 and 2
Ys Chronicles 1 and 2

Another World – Game online phiêu lưu hay

Another World là một game online phiêu lưu hay thú vị. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò của Lester Knight Chaykin, một nhà nghiên cứu vật lý trẻ tuổi. Ở giữa thử nghiệm, phòng thí nghiệm đột nhiên phát sáng và bị phá hủy hoàn toàn, quăng mình vào một thế giới khác, một thế giới sinh sống của loài người, nơi có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Another World - Game online phiêu lưu hay
Another World – Game online phiêu lưu hay

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết hôm nay của gamewebhay.com!

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 239 | Điểm TB: 1