Tổng hợp 3+ tựa game ăn cá PC hot, đồ hoạ đẹp hiện nay

Những tựa game ăn cá PC là một trong những tựa game huyền hoạt một thời của mỗi đứa trẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua những tựa game ăn cá đang vô cùng hot hiện nay.

Cá lớn nuốt cá bé – Game ăn cá PC

Khi bạn mới bắt đầu game bạn chỉ một chú cá nhỏ bé, thông qua việc ăn những chú cá nhỏ bạn sẽ tăng được level của mình. Bạn cần chạm tay để di chuyển chú cá của mình về hướng những đàn cá nhỏ xíu. Trên đường đi, bạn có thể bắt gặp những con cá “khổng lồ” và trước tiên, bạn cần tránh chúng, cho đến khi kích thước của bạn vượt qua được chúng.

Cá lớn nuốt cá bé - Game ăn cá PC
Cá lớn nuốt cá bé – Game ăn cá PC

Khi công nghệ thông tin chưa phát triển, việc di chuyển chú cá bằng chuột trên những màn hình máy tính sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn. Nhưng hiện tại, chỉ cần những cú chạm nhẹ là bạn đã có thể lướt một cách dễ dàng.

Có nhiều cấp độ game cho bạn lựa chọn. Cấp độ càng cao, độ thú vị càng tăng. Hãy sử dụng những bong bóng được tạo ra trong game, chúng sẽ giúp ích cho bạn.

Cá mập phiêu lưu kí

Chắc hẳn mới nghe tên “Cá mập phiêu lưu kí”  nhiều người sẽ liên tưởng tự game online này gần giống “Dế mèn phiêu lưu kí”. Nhưng không tựa nên này  nói về những chú cá mập tí hon bị thất lạc gia đình của mình. Việc của bạn là giúp chú tìm lại gia đình để được đoàn tụ với họ. Trong hành trình tìm kiếm, chú phải tự kiếm ăn và tránh né kẻ thù. Tất nhiên là khi được nạp các loại thức ăn, chú sẽ lớn dần. Đến một kích thước nhất định, chú sẽ tự tin dưới đại dương mà không sợ bất kì loài sinh vật nào.

Cá mập phiêu lưu kí
Cá mập phiêu lưu kí

Trong game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những rạn san hô vô cùng bắt mắt và vô vàn loài cá tuyệt đẹp về cả hình dáng lẫn màu sắc. Game cũng trang bị những khung cảnh dưới lòng đại dương giống y như thật giúp người chơi thích thú. Ngoài việc ăn các con cá nhỏ hơn mình, bạn có thể đớp ngọc trai và bong bóng. Hãy chú ý đến chúng trong hành trình của mình nhé.

Hungry Shark Evolution

Hungry Shark Evolution là phiên bản 3D thú vị nhất trong top game cá lớn nuốt cá bé. Việc của bạn là hóa thân thành cá mập và tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí này. Ngoài việc chơi online, game cho phép bạn tham gia ngay cả khi ngoại tuyến.

Một chú cá mập đang mang một chiếc bụng rỗng tuếch và điên cuồng tìm kiếm thức ăn dưới đại dương sâu thẳm. Trong quá trình giúp cá mập tìm kiếm thức ăn, bạn sẽ khám phá ra một thế giới đại dương tuyệt diệu với nhiều loại sinh vật biển.

Hungry Shark Evolution
Hungry Shark Evolution

Trong game này, bạn có thể mở khóa hơn 10 loài cá mập, có thể trở thành những loài cá mập mang tính biểu tượng cao như Megalodon hay Great White,… Không chỉ vậy, bạn còn có thể trở thành 1 nhà tuyển dụng để chiêu mộ những cá mập con về với đội của mình, giúp bạn tăng thêm sức mạnh khi săn mồi.

Trên đây là những tựa game ăn cá pc giúp bạn nhớ về một miền tuổi thơ đáng nhớ. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0