Những siêu phẩm game PC sinh tồn dành cho máy cấu hình thấp

Bạn đang muốn trải nghiệm những thử thách thú vị trong các tựa game PC sinh tồn nhưng cầu hình máy không quá mạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tựa game online thẻ loại sinh tồn đang hot hiện nay dành cho những chiếc PC có cấu hình thấp.

Don’t Starve Together

Don’t Starve Together là phiên bản mở rộng của Don’t Starve cho phép người chơi có thể tham gia thử thách sinh tồn với những người bạn của mình. Theo chân Wilson, một nhà khoa học trẻ vô tình bị cuốn vào thế giới tối tăm, nơi có những con quỷ chỉ trực chờ ăn tươi nuốt sống và một kẻ điên với tham vọng thao túng tâm trí của anh.

Don’t Starve Together
Don’t Starve Together

Người chơi được trải nghiệm cảm giác chu du trong một thế giới mở đồ họa 3D đặc sắc. Đồng thời người chơi sẽ phải cố gắng tìm kiếm tài nguyên để tự nuôi sống bản thân mình, đảm bảo ổn định 3 chỉ số là Sức khỏe, Tâm lý và Đói.

Trailer game Terraria

Terraria là tựa game PC sinh tồn thế giới mở với lối đồ họa 2D Sprite đặc sắc. Theo đó, người chơi sẽ bắt đầu với một vài dụng cụ cơ bản, phải tự khám phá, chế tạo để từ đó cường hóa kỹ năng và vũ khí của mình. Trang bị vũ khí trong game khá là đa dạng, bạn có thể xài gươm, cung tên, súng và nhiều loại vũ khí khác.

Trailer game Terraria
Trailer game Terraria

Tuy có lối đồ họa đơn giản, Terraria lại sở hữu gameplay cực kỳ phong phú khi nó cho phép người chơi có thể tự do khám phá thông qua việc đặt bom, cuốc đất, khai thác các mỏ quặng, hay cả việc bơi lội để thu thập vật phẩm.

Project Zomboid

Project Zomboid là game online kinh dị thể loại sinh tồn đưa người chơi vào một viễn tưởng hậu tận thế khi hầu hết người dân đều đã trở thành zombie và bạn sẽ phải sống sót càng lâu càng tốt, kéo dài thời gian cho cái chết “không thể tránh khỏi”. Để sinh tồn, người chơi sẽ phải tìm kiếm những nhu yếu phẩm nhằm duy trì những chỉ số về sức khỏe, đói, mệt mỏi, tinh thần cũng như hạn chế tối đa sự đau đớn.

Project Zomboid
Project Zomboid

Trong game người chơi tự thử thách bản thân với hai chế độ Survival mode và Sandbox. Trong Survival mode, bạn sẽ “được” xuất hiện ngẫu nhiên và sinh tồn với những zombie với độ khó mặc định, dù sẽ có một số cá thể zombie nhất định chạy nhanh và khó đỡ hơn bình thường.

The Long Dark

The Long Dark là nơi người chơi vào vai một phi công nỗ lực sống sót qua cái giá lạnh khắc nghiệt tại vùng đất hoang dã nguy hiểm của Canada sau một sự cố rơi máy bay do bão điện từ. Với chiếc đèn dầu là nguồn sáng duy nhất, người chơi sẽ phải thu nhặt những vật phẩm để có thể duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần, từ việc giữ ấm cơ thể, săn bắt hay cả xây dựng chỗ ẩn náu khỏi những kẻ săn mồi rình rập.

The Long Dark
The Long Dark

Được phát triển với đồ họa 3D đặc sắc, The Long Dark không chỉ khiến người chơi “sống dở chết dở” bởi những đàn sói mà đồng thời còn cho họ trải nghiệm sự hùng vĩ của thiên nhiên nơi khí hậu lạnh giá.

 NEO Scavenger

Neo Scavenger bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn tại một thế giới hậu tận thế đầy nguy hiểm. Với đồ họa 2D cùng một bản đồ được chia làm nhiều hình lục giác, người chơi sẽ phải di chuyển Philip qua từng khu vực để tìm kiếm lương thực và nguyên vật liệu, mỗi lượt di chuyển sẽ tiêu hao năng lượng và khiến thể trạng của Philip xấu dần đi.

 NEO Scavenger
 NEO Scavenger

Trong khi chơi, người chơi sẽ  được cung cấp những gợi ý cũng như công thức để chế tạo vật phẩm cho người chơi. Từ đó, Philip có thể chế tạo những công cụ sinh tồn hiện đại hơn để chiến đấu với những kẻ thù xung quanh mình.

Hi vọng, những tựa game PC sinh tồn chúng tôi chia sẻ trong bài viết hôm nay sẽ giúp làm hài lòng bạn – những người đam mê game sinh tồn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi.

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0