Game mobile chơi với người yêu giúp tăng tình cảm

Các cặp đôi đang yêu xa hoặc đã yêu nhau lâu chắc chắn sẽ không tránh khỏi nỗi sợ bị nhàm chán trong mối quan hệ. Lúc này, việc bạn cần làm là tạo nên những điều mới mẻ, thú vị cho cả hai. Game mobile chơi với người yêu là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn và người ấy.

1. DUAL

Nghe qua cái tên thôi thì đủ biết đây là game mobile chơi với người yêu. Dual không có đồ họa khủng, nhưng nhờ lối chơi sáng tạo gắn kết tốt giữa những cặp đôi đang yêu khiến cho chúng có sức hấp dẫn đến kỳ lạ.

Game DUAL
Game DUAL

Lối chơi trong Dual được nhà sản xuất làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần trang bị 2 chiếc smartphone có kết nối wifi hoặc bluetooth. Mặc dù là game đối kháng 2 người chơi nhưng game sẽ không mang lại nhiều ức chế nếu 1 trong 2 bị thua . Thay vào đó, DUAL có lối chơi đơn giản nhẹ nhàng. Điều này khiến cặp đôi nào trải nghiệm cũng đều thét lên vì sung sướng khi thắng người yêu.

2. Bounden

Nếu bạn đang kiếm trò chơi rèn luyện sự tập trung nhưng cũng có thể làm bạn mất bình tĩnh theo hàng nghìn cách khác nhau. Nếu bạn tự hỏi có game online dành cho cặp đôi nào hay không. Vậy thì chắc chắn Bounden là cái tên phù hợp với bạn. Tựa game nhảy phối hợp 2 người này sẽ mang lại sự đồng điệu trong mối quan hệ của 2 bạn.

Bounden - Game mobile dành cho cặp đôi lãng mạn nhất
Bounden – Game mobile dành cho cặp đôi lãng mạn nhất

Game này bắt buộc phải có 2 người chơi. Mỗi người sẽ cầm vào 1 đầu thiết bị và bắt đầu quay, xoắn. Trong đó hãy cố tránh nghĩ rằng mình là 1 đứa khờ trong điệu nhảy đã được dàn dựng sẵn. Bạn phải tự tin mới chơi được game này. Tất nhiên những gì hay nhất trong game không chỉ gói gọn trong việc kỹ năng của bạn nhảy giỏi thế nào. Điều đó nằm ở việc bạn với đối phương kết hợp ra sao. Cho dù thắng hay bại thì cả 2 sẽ cùng bật cười vì mình đã hợp nhau theo phong cách rất khác.

3. Spaceteam – game mobile dành cho cặp đôi ăn ý

Spaceteam là game rất thú vị giúp tình yêu trở nên thân thiết hơn. Một trong những thực trạng đáng buồn hiện nay là  không chỉ các nhóm bạn mà các cặp đôi “yêu lâu” khi tụ tập thì rôm rả được 1 lúc rồi ai cũng cắm đầu vào cái điện thoại riêng mình. Vậy thì tại sao chúng ta không gắn kết với nhau bằng chiếc điện thoại luôn nhỉ? Spaceteam là trò chơi tìm hiểu nhau hoặc giúp những nhóm bạn, cặp đôi “yêu lâu” giải quyết điều này.

Game Spaceteam
Game Spaceteam

Đây là game online miễn phí chỉ chơi được khi có 2 người trở lên. Những người chơi sẽ cùng hợp lại điều khiển con tàu ngoài vũ trụ của mình sao cho đúng hướng. Bên cạnh đó cũng cần chú ý để né những vật cản có trên đường đi.

4. Red Hands

Red Hands là game mobile chơi với người yêu. Trò chơi này rất gắn kết khi 2 người sẽ sử dụng tay điều khiển tấn công hay phòng thủ trên màn hình được chia đôi. Có rất nhiều bàn tay hoặc hình thù khác nhau sẽ mô phỏng lực lượng của 2 bạn và trong cuộc chiến này, ai nhanh tay hơn sẽ là người chiến thắng.

game Red Hands
game Red Hands

Game Red Hands sẽ kiểm tra xem ai là người nhanh tay, nhanh trí hơn. Cũng như các khả năng phản hồi, đáp trả trong các cuộc tấn công. Dù là phải đấu trí với nhau nhưng chắc chắn game sẽ đem lại cho hai bạn những tiếng cười đấy.

5. Lovers in a Dangerous Spacetime – Game mobile chơi với người yêu đẹp nhất

Nếu bạn đang kiếm thứ gì đó khác biệt để chơi với người yêu thì Lovers in a Dangerous Spacetime chính là gợi ý hay cho bạn. Mặc dù đây là game 2 người chơi nhưng chúng mang tính độc lập khi mỗi người đảm nhiệm điều khiển 1 con tàu vũ trụ trong không gian. Bạn cùng “người ấy” sẽ thay phiên nhau điều khiển hoạt động của trạm chiến đấu vũ trụ. Chiến đấu để duy trì vũ khí, tăng khả năng phòng thủ và tấn công, khám phá những điều kỳ lạ trong thiên hà.

Lovers in a Dangerous Spacetime
Lovers in a Dangerous Spacetime

Chắc hẳn sau khi tham khảo danh sách trên, bạn đã háo hức lắm rồi đúng không? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay cùng người ấy thôi nào!

|   Tham khảo thêm:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 0 | Điểm TB: 0