Tổng hợp những tựa game online dành cho cặp đôi HOT hiện nay

Trong thời gian dịch hiện tại, bạn phải ở nhà, không thể ra ngoài chơi cùng người yêu. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những tựa game online dành cho cặp đôi để chơi cùng người ấy. Những tựa game hay vừa gắn kết 2 bạn gần nhau, vừa mang đến niềm vui cho 2 bạn.

Red Hands – Game hay dành cho cặp đôi

Red Hands là game online chơi cùng người yêu. Trò chơi này rất gắn kết khi 2 người sẽ sử dụng tay điều khiển tấn công hay phòng thủ trên màn hình được chia đôi. Có rất nhiều bàn tay hoặc hình thù khác nhau sẽ mô phỏng lực lượng của 2 bạn. Trong cuộc chiến này, ai nhanh tay hơn sẽ là người chiến thắng.

Red Hands - Game hay dành cho cặp đôi

    Red Hands – Game hay dành cho cặp đôi

Cách chơi Red Hands:

  • Mỗi người chơi ở một phía của thiết bị.
  • Ngay khi trận đấu bắt đầu, một người chơi là bên tấn công và người kia là bên phòng thủ.
  • Bên tấn công đánh bằng cách chạm nhẹ một lần, còn bên phòng thủ lùi lại bằng cách chạm nhẹ đúng lúc.
  • Nếu bên phòng thủ rút lui ba lần, thì sẽ có một đòn tự do.
  • Bên nào đạt 10 điểm trước thì sẽ thắng trò chơi.

Bounden – Game online dành cho cặp đôi

Bạn đang kiếm trò chơi rèn luyện sự tập trung nhưng cũng có thể làm bạn mất bình tĩnh theo hàng nghìn cách khác nhau. Bounden sẽ là cái tên thích hợp. Nếu bạn tự hỏi chơi trò gì với người yêu thì với game nhảy phối hợp 2 người này. Đây là một game dành cho các cặp đôi được yêu thích. Chắc chắn chúng sẽ mang lại những nét đồng điệu trong mối quan hệ của 2 bạn.

Bounden – Game cho những cặp đôi
Bounden – Game cho những cặp đôi

Lovers in a Dangerous Spacetime – game online chơi cùng bạn gái

Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game hay để chơi cùng người yêu độc đáo thì Lovers in a Dangerous Spacetime chính là gợi ý hay cho bạn. Mặc dù đây là game 2 người chơi nhưng chúng mang tính độc lập khi mỗi người đảm nhiệm điều khiển 1 con tàu vũ trụ trong không gian.

Lovers in a Dangerous Spacetime – game online chơi cùng bạn gái
Lovers in a Dangerous Spacetime – game online chơi cùng bạn gái

Bạn cùng “người ấy” sẽ thay phiên nhau điều khiển hoạt động của trạm chiến đấu vũ trụ, duy trì vũ khí, tăng khả năng phòng thủ và tấn công, khám phá những điều kỳ lạ trong thiên hà.

Hi vọng bài viết trên đây, các bạn có lẽ đã biết thêm cho mình về 3+ tựa game online dành cho cặp đôi hay dành cho các cặp đôi? Để biết thêm nhiều tựa game online hay đừng quên ghé trang : gamewebhay.com nhé !

Tham khảo bài viết:

Bạn có thích trò chơi này?
| Lượt đánh giá: 2 | Điểm TB: 4